Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải đoạn clip khiến các fan một phen "bấn loạn". Trong clip, nam ca sĩ quay cận visual "không góc chết" của mình và ngân nga câu hát: "Hi baby, do you wanna be mine" (Tạm dịch: Này em yêu, em có muốn là của anh không?). Kèm theo đó là dòng chú thích nhắc nhở: Làm ơn trả lời câu hỏi của anh! Khỏi phải nói, clip chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng cũng đủ để cộng đồng Sky phấn khích và lan truyền trên mạng xã hội.

Sơn Tùng lại một lần nữa 'thả thính' khiến các fan vô cùng phấn khích.
Sơn Tùng lại một lần nữa "thả thính" khiến các fan vô cùng phấn khích.

Chưa biết rằng Sơn Tùng đang muốn nhắn nhủ đến ai nhưng dân mạng lại được một phen “đoán già đoán non” về một cô gái nào đó. Đó có thể là Hải Tú, Thiều Bảo Trâm hay là ai nhỉ?

Đặc biệt, fan cũng nhanh chóng phát hiện ra là dạo này Sơn Tùng có vẻ rất tương tư. Cách đây chỉ vài ngày, khi hát live ca khúc Muộn rồi mà sao còn, anh chàng còn nhắn nhủ tới cô gái nào đó rằng: “Loay hoay cả đêm không ngủ nổi, vì nhớ về một người con gái nào đó. Và người ấy ơi, nghe xong bài này nhớ cho anh cơ hội nha” thì nay lại ngân nga “có muốn là của anh không?”. Không biết là anh chàng này đang có ẩn ý gì nữa.

Sơn Tùng cũng nhắn nhủ đến một cô gái khi hát live Muộn rồi mà sao còn.
Sơn Tùng cũng nhắn nhủ đến một cô gái khi hát live Muộn rồi mà sao còn.

Được biết, đoạn clip mà Sơn Tùng đăng tải mới đây được lấy từ bản demo có tên Seaside (SEB). Demo được đăng tải vào đầu năm 2021 và cho đến này đã thu về hơn 1,6 triệu view trên YouTube.

Sơn Tùng chú thích rằng: Làm ơn hãy trả lời câu hỏi của anh!
Sơn Tùng chú thích rằng: Làm ơn hãy trả lời câu hỏi của anh!

Như vậy, sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm hồi tháng 1, Sơn Tùng đã quay trở lại đường đua V-biz và khẳng định phong độ với Muộn rồi mà sao còn. Còn với Thiều Bảo Trâm, cô nàng cũng nhanh chóng ra mắt Love Rosie và nhận về khá nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Cả hai dường như rất ổn sau hàng loạt những rắc rối. Gần đây, Thiều Bảo Trâm cũng có một động thái “cạn tình”khi thẳng tay unfollow Sơn Tùng trên facebook. Nhiều người cho rằng đây là hành động chấm dứt tất cả của Thiều Bảo Trâm, từ đây cô nàng sẽ chú tâm vào sự nghiệp mà không còn dây dưa gì với Sơn Tùng.

Hậu chia tay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều 'chạy đua' để ra mắt sản phẩm mới.
Hậu chia tay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều "chạy đua" để ra mắt sản phẩm mới.

Về phía Hải Tú, cô hoàn toàn "đóng băng" mọi hoạt động khiến cư dân mạng không ngừng đặt dấu hỏi về tương lai của "nàng thơ" trực thuộc công ty do Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm vị trí Chủ tịch.