Sơn Tùng hé lộ hậu trường “Muộn Rồi Sao Mà Còn”: Liên tục khen mình dễ thương, nhí nhố

Hà Chi 10:27 11/05/2021

Sơn Tùng cũng gây sự chú ý khi có dàn vệ sĩ vây quanh 24/7.

“Muộn Rồi Sao Mà Còn” là ca khúc mới nhất của nam ca sĩ Sơn Tùng. Mặc dù đã ra mắt được hơn một tuần nhưng sức nóng của ca khúc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và liên tục gặt được nhiều thành tích đáng nể. Hôm qua (10/5), nam ca sĩ đã bất ngờ đăng tải video hậu trường quay MV “Muộn Rồi Sao Mà Còn”.

Sơn Tùng hé lộ hậu trường “Muộn Rồi Sao Mà Còn”: Liên tục khen mình dễ thương, nhí nhố - Ảnh 3
Sơn Tùng bất ngờ tung ra video hậu trường của Muộn Rồi Sao Mà Còn.

Thừa hưởng sức nóng của ca khúc, nên video hậu trường cũng đã nhanh chóng đạt được 1,1 triệu lượt xem chỉ trong một đêm. Trong video, Sơn Tùng chia sẻ rằng đây là MV tươi sáng nhất mà anh từng thực hiện. “MV lần này thực sự là một điều khá là lạ bởi lâu lắm rồi mới thấy một ông Tùng nhí nhố như thế này. Với Có chắc đây là yêu mọi người cũng thấy một Tùng nhí nhố nhưng nó có màu sắc của anh chàng nhiều tiền, ăn mặc Louis Vuitton các kiểu. Nhưng mà lần này, sẽ là những tông màu nhẹ nhàng với sự diễn xuất của trẻ con tinh nghịch hơn” - Sơn Tùng nói.

Sơn Tùng hé lộ hậu trường “Muộn Rồi Sao Mà Còn”: Liên tục khen mình dễ thương, nhí nhố - Ảnh 2

Người hâm mộ còn nhận ra rằng nam ca sĩ luôn tự khen mình... dễ thương trong suốt video, nhưng Sơn Tùng cũng tự nhận mình mắc “hội chứng yêu bản thân”. Đi quay MV nhưng bên cạnh Sơn Tùng luôn có một dàn vệ sĩ, ngoại trừ lúc quay thì dàn vệ sĩ sẽ sát cánh bên anh không rời.

Sơn Tùng hé lộ hậu trường “Muộn Rồi Sao Mà Còn”: Liên tục khen mình dễ thương, nhí nhố - Ảnh 1

Một số bình luận của cư dân mạng về video hậu trường “Muộn Rồi Sao Mà Còn”:

- Ở đây có quá nhiều sự dễ thương đấy nhá!

- Son Tung M-TP is the reason I love Vietnam so so much. The handsome king of V-Pop (Tạm dịch: Sơn Tùng là lý do khiến tôi yêu Việt Nam rất nhiều. Anh ấy là ông vua nhan sắc của V-Pop).

- Hậu trường đẹp trai hơn trong MV luôn đó!

- Hậu trường ngọt ngào chẳng kém MV!

 

Tin đọc nhiều