Sinh nhật lần thứ 9 của Sky, Sơn Tùng M-TP đã gửi lời chúc rất đặc biệt tới ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mà rất nhiều người luôn dành tình cảm, đứng về phía anh trước mọi khó khăn. Nam ca sĩ đăng tải đoạn clip đang ăn uống tại một nhà hàng Nhật Bản, ngoài chia sẻ niềm vui với các fan về dịp đặc biệt, nam ca sĩ còn cho biết mình đang có mặt ở xứ sở hoa anh đào để thực hiện lời hứa với các fan. Tuy nhiên đây chỉ là một câu đùa để an ủi các fan Nhật, vì hiện tại dịch bệnh nên anh không thể di chuyển tự do. 

Sơn Tùng M-TP: Nói là làm, vừa hẹn fan Nhật đã lập tức lên đường ngày và luôn - Ảnh 1

Trước đó không lâu, giong ca Lạc Trôi từng khiến các fan ngỡ ngàng khi bất ngờ comment dạo trong group FC. Trong một bài viết của cộng đồng Sky Nhật Bản bàn tán sôi nổi về các hoạt động để kỷ niệm FC tròn 9 tuổi, Sơn Tùng đã để lại bình luận gợi ý món quà dành cho các fan, anh viết: “Mai bay sang Nhật nha, hay làm hẳn một bài tiếng Nhật, chọn đi!”. 

Sơn Tùng M-TP: Nói là làm, vừa hẹn fan Nhật đã lập tức lên đường ngày và luôn - Ảnh 3

Điều này đã khiến các fan vô cùng bất ngờ, không chỉ bởi sự hài hước của Sơn Tùng mà còn vì phát hiện thú vị, hóa ra bấy lâu nay “chủ tịch” vẫn luôn nằm vùng trong group. 

Sơn Tùng M-TP: Nói là làm, vừa hẹn fan Nhật đã lập tức lên đường ngày và luôn - Ảnh 2

Cũng trong dịp đặc biệt này, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ sắp tới sẽ có rất nhiều dự án bùng nổ để dành tặng đến những khán giả luôn yêu thương mình.

Sơn Tùng M-TP: Nói là làm, vừa hẹn fan Nhật đã lập tức lên đường ngày và luôn - Ảnh 4

9 năm qua cộng đồng Sky đã đồng hành cùng Sơn Tùng và trải qua nhiều thăng trầm cùng nam ca sĩ. Từng một hội fanclub nhỏ bé, Sky đã trở thành fandom hùng hậu nhất Vbiz và hậu phương vững chắc của Sơn Tùng, mỗi khi có cơ hội anh đều đưa tên cộng đồng fan của mình lồng ghép vào các sản phẩm âm nhạc. Điển hình như chiếc khinh khí cầu Sky màu xanh xuất hiện trong MV Nơi Này Có Anh hay cô gái có tên Sky người yêu của Phong trong MV Chàng Trai Năm Ấy do anh thủ vai chính. Dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ thấy tình cảm mà Sơn Tùng dành cho các fan của mình vô cùng lớn và ấm áp. 

Sơn Tùng M-TP: Nói là làm, vừa hẹn fan Nhật đã lập tức lên đường ngày và luôn - Ảnh 5