Ra mắt đã được 14 năm nhưng SNSD luôn là nhóm nhạc huyền thoại của Kpop. Thành tích của SNSD đứng đầu các nhóm nữ Gen 2 và thậm chí có nhiều nhóm nhạc nam còn không có được thành tích như vậy. Còn nhắc đến nhóm nhạc nữ nổi trội của Gen 3 thì chắc chắn không thể thiếu cái tên BLACKPINK. Cả 2 nhóm đều được coi là chuẩn mực, là biểu tượng của vẻ đẹp lẫn tài năng xứ Hàn.

Sooyoung (SNSD) bày tỏ sự yêu thích mãnh liệt với nhóm nhạc đàn em của mình - Ảnh 1
SNSD là nhóm nhạc đứng đầu Gen 2.
Sooyoung (SNSD) bày tỏ sự yêu thích mãnh liệt với nhóm nhạc đàn em của mình - Ảnh 2
Và BLACKPINK là nhóm nhạc nữ hàng đầu Gen 3.

Nếu như SNSD được các đàn em ngưỡng mộ thì ngược lại, các cô nàng cũng rất thích các sản phẩm âm nhạc của đàn em. Mới đây, Sooyoung đã không ngần ngại mà thể hiện tình cảm, lòng mến mộ của mình tới BLACKPINK ngay trên video quay hình cá nhân.

Cụ thể, Sooyoung đã tham gia ghi hình show Street Woman Fighter của đài Mnet và cô nàng đã quay lại quá trình này. Khi trang điểm xong và đang chờ làm tóc, Sooyoung tiết lộ rằng chuyên viên trang điểm cho cô cũng chính là người đã trang điểm cho BLACKPINK. Sau đó, cô còn nói vui rằng "Làm ơn, hãy makeup cho em giống BLACKPINK đi ạ".

Sooyoung (SNSD) bày tỏ sự yêu thích mãnh liệt với nhóm nhạc đàn em của mình - Ảnh 3

Chỉ một câu nói này của Sooyoung đã khiến các BLINKs vô cùng thích thú. Được biết, đây không phải lần đầu Sooyoung thể hiện tình cảm đối với 4 cô nàng Hắc - Hường. Vào năm 2018, khi được hỏi về nhóm nhạc nữ mà cô thích nhất, Sooyoung đã trả lời là BLACKPINK.

Sooyoung (SNSD) bày tỏ sự yêu thích mãnh liệt với nhóm nhạc đàn em của mình - Ảnh 4

Cũng trong video này, nữ diễn viên chia sẻ rằng rất lâu rồi cô mới lên sân khấu để trình diễn. Phải đến 5 năm rồi cô mới lại trang điểm cầu kỳ đến vậy. Vì các diễn viên thường trang điểm nhẹ nhàng, nên sau khi nhìn lớp makeup của mình, Sooyoung đã cảm thấy có chút lạ lẫm. 

Cùng ngắm một số hình ảnh sau khi trang điểm kỹ càng của Sooyoung nhé!

Sooyoung (SNSD) bày tỏ sự yêu thích mãnh liệt với nhóm nhạc đàn em của mình - Ảnh 6
Sooyoung (SNSD) bày tỏ sự yêu thích mãnh liệt với nhóm nhạc đàn em của mình - Ảnh 7