Hôm nay (6/12), tờ Hankook Ilbo của Hàn Quốc đã đưa tin độc quyền rằng Taeyang (BIGBANG) và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã chào đón con trai đầu lòng. Được biết, em bé chào đời khỏe mạnh và Taeyang cũng chính thức gia nhập hội “ông bố bỉm sữa” của showbiz Hàn. Anh cũng là thành viên đầu tiên của BIGBANG lên chức bố.

 - Ảnh 3

Trước đó, vào ngày 27/9, Min Hyo Rin đã thông báo rằng cô đang mang thai con đầu lòng. Vào thời điểm đó, công ty quản lý của Min Hyo-rin, Plum ANC, nói với Newsen rằng "Min Hyo-rin đang háo hức đón chào thiên thần nhỏ của mình”.

Taeyang và Min Hyo Rin đã hẹn hò từ năm 2014 và công khai sau đó một năm. Sau khi hẹn hò 4 năm, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân. Taeyang từng nói rằng anh không có ý định kết hôn cho đến khi gặp Min Hyo Rin, cô khiến anh thay đổi và trở thành người tốt hơn. Hiện tại, cả hai đang sống trong một căn hộ áp mái trị giá 13,2 triệu đô, trong khu vực đắt đỏ ở Hannam-dong, Seoul. 

 - Ảnh 3

Bình luận của CĐM:

- G-Dragon : tôi sẽ kết hôn sớm nhất Big Bang. Và bây giờ Taeyang có con đẻ luôn anh tôi vẫn bán giày dạo chưa có ý định có người yêu

- Anh có thể giả bộ ra 1 bài gì đó tặng con được khum, thiếu nhi cũng được, chứ em đói nhạc anh quá 

- Năm nay bận trông cháu rồi đừng ai hối ra nhạc nữa nha

- Chúc mừng anh chị

- Chào mừng cháu của tui

- Dạ huhuhuh mới hôm nào nghe tin có em bé, giờ nghe tin chào đời rồi nhanh thật.

 - Ảnh 3