Tạm biệt cụ ông bán bóng bay quen thuộc tại phố đi bộ Hồ Gươm

Hồng Ngọc 19:12 05/04/2021

Thông tin cụ ông bán bóng bay ở phố đi bộ Hồ Gươm qua đời khiến nhiều bạn trẻ sống tại Hà Nội tiếc thương. Từ nay, đường phố Hà Nội mất đi một nụ cười.

Mới đây, một page trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin cụ ông bán bóng bay tại khu phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) qua đời khiến nhiều người không khỏi tiếc thương. Theo người chia sẻ bài viết, ông mắc bệnh ung thư, bị bệnh viện trả về đã đã qua đời.

Tạm biệt cụ ông bán bóng bay quen thuộc tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 1
Thông tin cụ ông bán bóng bay ở phố đi bộ Hồ Gươm qua đời khiến nhiều người không khỏi tiếc thương.
Ông cụ là người bán bóng bay trên Hồ Gươm đã nhiều năm và trở thành gương mặt quen thuộc với nhiều thế hệ 7x, 8x, 9x và cả đầu 10x. Hình ảnh cụ ông đi chiếc xe đạp phượng hoàng, tay cầm cả chùm bóng bay trở nên quen thuộc vào mối tối cuối tuần tại phố đi bộ Hồ Gươm. Nụ cười ấm áp của ông cụ đã tạo ấn tượng tốt trong tim mọi người.
Tạm biệt cụ ông bán bóng bay quen thuộc tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 2
Tạm biệt cụ ông bán bóng bay quen thuộc tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 3
Nụ cười ấm áp của ông cụ đã tạo được ấn tượng tốt trong tim mọi người.
Đã từng có nhiều người tốt bụng bỏ tiền mua hết chỗ bóng bay khi chứng kiến cụ thả bóng bay lên trời, vì nghĩ cụ bán hàng ế ẩm. Tuy nhiên, những người biết cụ từ lâu thì đều biết rằng hành động này là để tưởng nhớ cậu con trai qua đời do tai nạn giao thông.
Tạm biệt cụ ông bán bóng bay quen thuộc tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 4
Hình ảnh này sẽ mãi chỉ còn là kỷ niệm.
Thông tin sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều bạn đã để lại bình luận: "Đã mua của ông 1 lần! Trước nghe câu chuyện ông hay thả bóng lên trời vì có thằng con trai bị tai nạn giao thông, đáng thương lắm mọi người ạ".

"Trước hay gặp ông trên phố đi bộ, ông cho mượn cả chùm bóng chụp ảnh tẹt mà chỉ có 10k thôi, thương ông quá!".

"Hồi còn đi học hay lên phố chơi, lần nào cũng gặp bác, hình ảnh của bác là một phần không thể thiếu trong ký ức của mình".

Hiện tại, thông tin trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Tin đọc nhiều