Tây Ban Nha: Nữ nhân viên sở thú bị hổ tấn công đến chết

Chu Hải
Một phụ nữ 37 tuổi đã bị hổ tấn công và giết chết trong vườn thú tại thành phố Benidorm, Tây Ban Nha.

Thảm kịch xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều, khi nạn nhân là nhân viên chăm sóc động vật làm việc trong chuồng nuôi hổ Bengal tại công viên động vật hoang dã Terra Natura de Benidorm ở thành phố Benidorm, Tây Ban Nha.

Người phụ nữ 37 tuổi đã bị con hổ Bengal tấn công tới chết, trước khi cảnh sát và nhân viên y tế có mặt tại hiện trường.

Nhân viên của công viên Terra Natura đã phải bắn thuốc mê vào con hổ để đưa xác nạn nhân ra ngoài.

Công viên động vật hoang dã Terra Natura.

Công viên động vật hoang dã Terra Natura vẫn mở cửa vào thời điểm vụ tấn công xảy ra, nhưng chuồng nuôi hổ lúc đó không mở cửa cho công chúng nên du khách đã không chứng kiến thảm cảnh này.

Nạn nhân sống tại thành phố Benidorm và không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ sau đó. Công viên động vật hoang dã Terra Natura chưa có thông báo chính thức nhưng một cuộc điều tra làm rõ sự việc đã được tiến hành.

Terra Natura được giới thiệu là “một thế hệ mới” công viên động vật, tạo ra môi trường sống cho hơn 1.500 động vật của 200 chủng loại.

Cách đây 2 tháng, một thảm kịch tương tự cũng xảy ra trong một công viên động vật hoang dã ở thành phố Alicante, Tây Ban Nha. Một nhân viên của công viên đã bị trâu rừng húc chết khi đang sửa hàng rào bảo vệ.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tây Ban Nha: Nữ nhân viên sở thú bị hổ tấn công đến chết tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Lịch nghỉ hè 2024 của học sinh 63 tỉnh thành

Hầu hết các địa phương tổ chức bế giảng năm học 2023 - 2024 trước ngày 31/5 và cho học sinh nghỉ hè bắt đầu từ 1/6. Tùy thuộc thời gian bế giảng sớm hoặc muộn hơn, cuối tháng 5, các trường sẽ cho học sinh nghỉ hè.