Tây Ban Nha: Nữ nhân viên sở thú bị hổ tấn công đến chết

Chu Hải
Một phụ nữ 37 tuổi đã bị hổ tấn công và giết chết trong vườn thú tại thành phố Benidorm, Tây Ban Nha.

Thảm kịch xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều, khi nạn nhân là nhân viên chăm sóc động vật làm việc trong chuồng nuôi hổ Bengal tại công viên động vật hoang dã Terra Natura de Benidorm ở thành phố Benidorm, Tây Ban Nha.

Người phụ nữ 37 tuổi đã bị con hổ Bengal tấn công tới chết, trước khi cảnh sát và nhân viên y tế có mặt tại hiện trường.

Nhân viên của công viên Terra Natura đã phải bắn thuốc mê vào con hổ để đưa xác nạn nhân ra ngoài.

Công viên động vật hoang dã Terra Natura.

Công viên động vật hoang dã Terra Natura vẫn mở cửa vào thời điểm vụ tấn công xảy ra, nhưng chuồng nuôi hổ lúc đó không mở cửa cho công chúng nên du khách đã không chứng kiến thảm cảnh này.

Nạn nhân sống tại thành phố Benidorm và không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ sau đó. Công viên động vật hoang dã Terra Natura chưa có thông báo chính thức nhưng một cuộc điều tra làm rõ sự việc đã được tiến hành.

Terra Natura được giới thiệu là “một thế hệ mới” công viên động vật, tạo ra môi trường sống cho hơn 1.500 động vật của 200 chủng loại.

Cách đây 2 tháng, một thảm kịch tương tự cũng xảy ra trong một công viên động vật hoang dã ở thành phố Alicante, Tây Ban Nha. Một nhân viên của công viên đã bị trâu rừng húc chết khi đang sửa hàng rào bảo vệ.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Tây Ban Nha: Nữ nhân viên sở thú bị hổ tấn công đến chết tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.