Potato Chip Rock thuộc ngọn núi Woodson Road, Ramona, nằm cách trung tâm thành phố Sandiego, California khoảng 50km về phía Đông Bắc. Sở dĩ được gọi là Potato Chip Rock vì tảng đá này mỏng dính như một lát khoai tây chiên. Từ tảng đá này các bạn có thể tạo ra được rất nhiều kiểu ảnh độc đáo có một không hai.

Mỏm đá có chiều rộng khoảng 3m6, chỗ hẹp nhất chỉ rộng 1m rưỡi nhưng vẫn đủ chỗ để du khách thoải mái tạo dáng chụp hình. Thậm chí, nhóm bạn thân có thể thoải mái lên ý tưởng chụp theo "concept" khó để "lòe" mọi người đó nha. (Ảnh: Instagram's jeffgum)

(Ảnh: Instagram's mykcazzy)

Vì độ hot của tảng đá rất cao nên mọi người thường tranh nhau đến phiên chụp. Nhưng tranh thủ khi vắng vẻ, một bữa ăn ở khung cảnh như thế này còn hơn ở nhà hàng 5 sao ấy nhỉ? (Ảnh: Instagram's astadventure)

(Ảnh: Instagram's yoga.chan)

Sự thật là hòn đá rất an toàn, phần đá nhô ra tuy mỏng nhưng có thể đỡ được nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đứng thật vững, vì chẳng may trượt xuống có thể gây chấn thương đó nha. (Ảnh: Instagram's tthatskin)

(Ảnh: Instagram's thereal_cpj)

Các bạn trẻ có thừa ý tưởng để tạo dáng với phiến đá "sống ảo" này. Chính vì thế, đây vẫn là điểm đến cực hot mỗi khi mọi người đến California. (Ảnh: Instagram's kellysun_)

(Ảnh: Instagram's picarphotography)

 Linh Trang