Teen thích thú với khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội 1

Teen thích thú với khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội 2

Ngày 29.7.2017, Công viên Thiên đường Bảo Sơn chính thức khai trương Tổ hợp Safari đầu tiên tại Hà Nội.

Được khởi công từ tháng 8/2016; với tên gọi Jungle Splash; Safari tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn được xây dựng trên diện tích 2,6ha; bao gồm tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như một khu rừng nguyên sinh.  

Đây là thế giới hoang dã với rất nhiều chủng loại động vật khác nhau có nguồn gốc từ Nam Phi và Bắc Mỹ như Ngựa Vằn, Hổ Trắng, Sư Tử Trắng, Linh Cẩu Đốm, Báo Cheetah... Không chỉ được khám phá thế giới động vật, du khách còn được tận hưởng bữa tiệc nghệ thuật với vũ điệu hải cẩu, xiếc thú vui nhộn.

Teen thích thú với khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội 3

Teen thích thú với khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội 4

Tổ hợp Safari là điểm đến mới lạ và độc đáo không thể bỏ qua.

Để thám hiểm khu rừng và hoang mạc này, du khách sẽ đi du thuyền trên dòng sông nhân tạo. Mỗi thuyền có 6 người ngồi. Điểm nhấn của trò chơi này là thuyền đi trên sông do dòng chảy tự nhiên, một số nơi sẽ vượt suối cao, vực sâu rất mạo hiểm, tạo cảm giác choáng ngợp cho bất cứ ai tham gia. Dọc bờ sông, ngoài động vật hoang dã sống thực còn xen kẽ các loài thú điện tử khổng lồ như khủng long, tinh tinh, trăn khổng lồ, bọ cạp... tạo cho các bạn một chuyến đi trải nghiệm với cảm giác mạnh mẽ nhất. 

Bên cạnh khu vườn thú bán hoang dã, trong giai đoạn đầu tiên, Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã đưa vào vận hành 3 trò chơi "Bước chân kỳ bí", "Cung đường tốc độ" và "Bay giữa ngân hà". Đây đều là những trò chơi cảm giác mạnh, khiến người chơi phải “đốn tim” vì cao độ và tốc độ.

Teen thích thú với khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội 5

Teen thích thú với khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội 6

Teen thích thú với khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội 7

Du khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng thích thú với những trò chơi tại Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn. 

Được biết, ở giai đoạn đầu này, tổ hợp Safari- Jungle Splash trong quần thể khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn được đầu tư khoảng 300 tỷ đồng, đưa công viên trở thành địa điểm vui chơi độc đáo hàng đầu tại Thủ đô.

Tuy nhiên, không dừng ở đó, trong năm 2018, dự án sẽ tiếp tục được đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng nữa để xây khu phim trường, khu vui chơi giải trí trong nhà… với mục tiêu đưa Công viên Thiên đường Bảo Sơn trở thành khu vui chơi tầm cỡ quốc tế, đại diện tập đoàn cho biết thêm.

Như Quỳnh