Với mong muốn mang lại một cái tết ấm áp cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa thuộc xã Phố Là – huyện Đồng Văn – tỉnh Hà Giang trong 02 ngày 19 và 20/1/2018. "Tết ấm Hà Giang" không đơn thuần là chuyện của doanh nghiệp đi làm từ thiện, mà chính là cuộc hành trình của những trái tim đầy nhiệt huyết sẵn sàng vượt chặng đường hàng ngàn cây số để sẻ chia lòng yêu thương đến tận vùng rừng núi xa xôi, đến từng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Rất nhiều phần quà được đóng gói cẩn thận chờ gửi đến tận tay người dân Hà Giang.

Rời xa những con phố nhộn nhịp trong những ngày cuối năm của Hà Nội, chuyến xe chở những phần quà của Egroup đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Giang 

Trước khi xe của đoàn đến, bà con đã tập kết để đón đoàn từ rất sớm. Khi xe vừa vào đến sân trường, tất cả òa ra chào đón bằng những nụ cười rạng rỡ và ánh mắt háo hức chờ đón. Không khí rộn ràng cùng niềm vui giúp xua tan mọi mệt mỏi trên suốt cuộc hành trình. Rất nhanh chóng gạo, bánh kẹo, quần áo cùng vật phẩm được quyên góp ủng hộ từ đại gia đình Egroup được dỡ xuống trong niềm vui sướng hân hoan. 

Đông đảo người dân xã Phố Là – huyện Đồng Văn chào đón đoàn thiện nguyện Egroup.

Hàng trăm suất quà chờ đến tay từng hộ dân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dân Hà Giang

Chương trình “Tết ấm Hà Giang” của Egroup đã trao những phần quà cho các gia đình chính sách, cùng các phần quà trị giá bằng tiền mặt được trao cho học sinh nghèo.

Quốc Hội