Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, nhiệm vụ duy trì, đẩy mạnh rèn luyện thể chất cho học sinh cũng là điều mà trường Tiểu học Trần Quốc Toản rất quan tâm. Các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao giúp cho học sinh nâng cao sức khỏe, phát triển tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau giữa các lớp nói riêng và toàn thể học sinh trong trường nói chung. 

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 1

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 2

Mở đầu hội thi là màn diễu hành với sự tham gia của đội đồng diễn các khối trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu, cũng như nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường Hội khỏe Phù Đổng đã thực sự trở thành một ngày hội thể thao rộn ràng và vô cùng ý nghĩa đối với cô và trò trường TH Trần Quốc Toản.

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 3

Hội khỏe Phù Đổng lần này là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, góp phần phát hiện năng khiếu thể thao, bổ sung các gương mặt triển vọng vào đội tuyển Thể dục Thể thao của nhà trường tham gia các giải đấu cấp cao hơn.

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 4

 Cô Nguyễn Quỳnh Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường phát biểu, động viên các vận động viên nhí của nhà trường tham gia Hội khỏe.

Chia sẻ tại Hội khỏe, cô Nguyễn Quỳnh Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường. Các bạn đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời, cô Trâm đã động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thành công tốt đẹp.

Hội khỏe Phù Đổng thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cô và trò trường TH Trần Quốc Toàn, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Chúng mình cùng xem một số hình ảnh tại Hội khỏe của các bạn ấy nhé!

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 5

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 6

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 7

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 8

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 9

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 10

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 11

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 12

TH Trần Quốc Toản tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng 13