Thái Huỳnh Chí Kiên xuất hiện trong tập 3 Siêu Thử Thách cùng hai bạn chơi Trấn Vũ và Kỳ Anh. Đến với chương trình, cậu bạn cho thấy khả năng ghi nhớ, nghe và nhận biết quốc gia, quốc kỳ của các nước trên thế giới siêu đỉnh. Được biết, ngay từ khi còn nhỏ, Chí Kiên đã thường xuyên xem bóng đá cùng gia đình nên hình thành trí nhớ về quốc ca, quốc kỳ các nước. Đặc biệt, em còn rất đam mê với những bài quốc ca.

 - Ảnh 4

Để thử thách Chí Kiên, ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên 10 bài quốc ca trong 100 bài để cắt từ đó 10 đoạn nhạc, mỗi đoạn 10 giây để ghép lại thành 1 đoạn nhạc dài 100 giây. Những đoạn nhạc này không có lời, chỉ là giai điệu của 10 bài quốc ca. Nhiệm vụ Chí Kiên là phải nghe hết đoạn nhạc trên và tìm đúng 10 quốc kỳ tương ứng với 10 bài quốc ca đã được BGK chọn. Nhạc sĩ Vũ Cát Tường - giám khảo khách mời của tập này phải thốt lên rằng thử thách này quá khó. Liệu Chí Kiên có vượt qua thử thách này?

 - Ảnh 4

Gương mặt đáng chú ý trong tập 3 còn có phần thi của hot Tiktoker Kỳ Anh. Anh chàng thể hiện khả năng mở khóa thần sầu. Thử thách cho Kỳ Anh này là trên sân khấu có 100 ổ khóa khác nhau, tương ứng với mỗi ổ khóa là 1 chìa khóa duy nhất. BGK sẽ chọn ngẫu nhiên 3 ổ khóa này để khóa 3 cánh cửa. Bên cạnh mỗi cánh cửa cố định 1 hệ thống đồng hồ đếm ngược. Kỳ Anh sẽ sử dụng năng lực và kỹ năng nghề nghiệp của mình để ghi nhớ chiếc chìa khóa gốc và giũa chìa khóa để lần lượt mở 3 cánh cửa và bấm dừng đồng hồ đếm ngược trong thời gian quy định của chương trình, tương ứng là 60 giây, 50 giây và 40 giây.

Thợ khóa tài ba Kỳ Anh
Thợ khóa tài ba Kỳ Anh

Ngoài ra, nhân vật nổi bật không kém khác là Long Trấn Vũ. Anh mang tới cuộc thi 1 đôi đũa siêu to khổng lồ khiến ai có mặt trên sân khấu cũng thắc mắc không biết điều gì sẽ diễn ra. Theo đó, Trấn Vũ sẽ sử dụng đôi đũa "siêu to khổng lồ" với trọng lượng 16kg, dài 2,6m để gắp lần lượt 3 quả trứng gà đặt lên miệng 3 lọ hoa.

 - Ảnh 4

Ba nhân vật này, ai sẽ là người chiến thắng Siêu Thử Thách? Hãy đón xem tập 3 vào lúc 20h thứ Sáu, ngày 3/12 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.