Qua ống kính và góc nhìn mới các chiến sĩ cảnh sát giao thông còn hiện lên với hình ảnh rất khác, thân thiện và bình dị trong những khoảnh khắc đời thường. Bằng những hành động đẹp từ đời sống, các chú thật gần gũi, thân thương với chúng mình và bao người dân.

Thân thương lắm, các chú CSGT ơi! 1

Trung tá Lê Bửu Thọ, Phó Đội trưởng Đội CSGT - Trật tự Công an TP. Nha Trang (Khánh Hoà) tận tình hướng dẫn học sinh trường Tiểu học Tân Lập 1 đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Thân thương lắm, các chú CSGT ơi! 2

Thượng úy Nguyễn Chí Hoàng ân cần giải đáp thắc mắc của các bạn nhỏ về luật an toàn giao thông.

Thân thương lắm, các chú CSGT ơi! 3

Qua sự chỉ dẫn của Đại úy Phan Ngọc Minh, các biển báo giao thông thật dễ thuộc, dễ nhớ với học sinh chúng mình.

Thân thương lắm, các chú CSGT ơi! 4

Các chú CSGT tiếp sức mùa thi 2020, đảm bảo an ninh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tại trường THPT Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang.

Thân thương lắm, các chú CSGT ơi! 5

Các chiến sĩ nhiệt tình hỗ trợ người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone, góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Thân thương lắm, các chú CSGT ơi! 6

20.000 cây đước mọc lên xanh tốt trên diện tích gần 2 hecta tại Đầm Bấy, đảo Hòn Tre (thuộc khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang). Công trình của các đoàn viên Đoàn Công an TP. Nha Trang trong chương trình "Hành quân xanh - Kỳ nghỉ hồng" thật ý nghĩa, phải không các bạn?

Thân thương lắm, các chú CSGT ơi! 7

Không chỉ giúp người tham gia giao thông trên những tuyến đường, các chú CSGT còn tham gia cứu người khi cùng nhau hiến máu, hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” do Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức.