Diễn viên nhí từng gây sốt cộng đồng mạng

Phạm Hoàng Duy Anh sinh năm 1996, lớn lên trong một gia đình lao động bình thường ở Hà Nội. Cách đây 18 năm, khi còn học tiểu học, cậu đã được chị gái đăng ký tham gia lớp kịch tại Cung Thiếu nhi Hà Nội. Đây cũng là cơ duyên giúp cậu góp mặt trong Gặp Nhau Cuối Tuần và nhiều dự án phim sau này. 

Thời điểm ấy, tuy tuổi còn nhỏ nhưng diễn xuất của chàng trai 9x khi đó nhận được rất nhiều sự yêu thích từ công chúng. Từ những vai diễn lém lỉnh, hài hước cho đến các nhân vật có tính cách, tâm lý nhiều màu sắc, Duy Anh đều đảm nhiệm xuất sắc. Các tác phẩm anh từng thể hiện là: Thầy dởm, Lời nói không mất tiền mua, Văn chương…

Thánh “mời cơm 15 phút” sau 18 năm rời màn ảnh, ngày càng đẹp trai,  nhìn thành tích học tập mà cũng mát lòng - Ảnh 1
Vở hài với câu slogan "đi vào lòng người": Thưa bà, con chúc bà ngự lãm ngon miệng ạ!
Thánh “mời cơm 15 phút” sau 18 năm rời màn ảnh, ngày càng đẹp trai,  nhìn thành tích học tập mà cũng mát lòng - Ảnh 2
Vai diễn gây ấn tượng mạnh của Duy Anh. 

Rời xa nghệ thuật để tập trung vào việc học

Bẵng đi nhiều năm, khán giả không được gặp lại Hoàng Anh trên màn ảnh nhỏ. Thì ra khi bước vào cấp 2, thay vì tiến sâu hơn vào showbiz, chàng trai 9x lại quyết định ngừng hoạt động nghệ thuật và tập trung vào học hành.

Hiện tại, sao nhí "mời cơm mất 15 phút" đang học Thạc sỹ tại trường Đại học Công giáo DePaul, Chicago (Mỹ) chuyên ngành Khoa học Dữ liệu và Tài Chính. Được thành lập từ năm 1898, DePaul University là trường đại học Công giáo lớn nhất nước Mỹ.

Thánh “mời cơm 15 phút” sau 18 năm rời màn ảnh, ngày càng đẹp trai,  nhìn thành tích học tập mà cũng mát lòng - Ảnh 4
Duy Anh có nhiều cơ hội với nghệ thuật nhưng anh chàng chia sẻ không có ý định đóng phim trở lại.

Đại học DePaul được chứng nhận bởi Hội đồng đại học – The Higher Learning Commission. Trường cũng được U.S. News & World Report 2018 đánh giá là một trong những trường đại học quốc gia tốt nhất.

Sau 18 năm, "anh chàng dốt văn" năm nào đã trở thành một sinh viên 24 tuổi có bảng thành tích học tập khủng khiến bao người ngưỡng mộ. 

Thánh “mời cơm 15 phút” sau 18 năm rời màn ảnh, ngày càng đẹp trai,  nhìn thành tích học tập mà cũng mát lòng - Ảnh 5
Sau khi tốt nghiệp THPT, cậu đã sang Mỹ du học nhờ nhận được học bổng toàn phần chuyên ngành Khoa học dữ liệu và Tài chính.

Không chỉ sở hữu tài năng đáng ngưỡng mộ, Duy Anh ở hiện tại còn nhận được vô vàn lời khen từ công chúng nhờ màn "dậy thì thành công". Nếu như trước đây, cậu từng được nhận xét có gương mặt "búng ra sữa" thì giờ lại sở hữu những đường nét thư sinh điển trai, cao ráo.

Thánh “mời cơm 15 phút” sau 18 năm rời màn ảnh, ngày càng đẹp trai,  nhìn thành tích học tập mà cũng mát lòng - Ảnh 3
Vẻ nam tính, lịch lãm của anh chàng.

Rời xa ánh đèn sân khấu, Duy Anh hiện đang rất nỗ lực để theo đuổi đam mê của bản thân. Chắc chắn trong tương lai, cậu bạn có thể đạt được nhiều mục tiêu mới trong học tập và sự nghiệp.