Nếu như bạn là người hâm mộ Kpop lâu năm thì chắc hẳn cũng biết đến ngày 1/1 “huyền thoại”. Hàng năm, đúng ngày 1/1, trang tin “hung thần” Dispatch sẽ tung ra cặp đôi nào đang hẹn hò trong showbiz. Hiện tại, nhiều người đã “rà soát” xem cặp đôi nào sẽ có nguy cơ cao sẽ xuất hiện trên bảng tin của Dispatch vào ngày 1/1 này. Bất ngờ rằng Jiyeon (T-ara) và Sehun (EXO) đã lọt vào tầm ngắn của Knet.

 - Ảnh 9

Tưởng chừng như hai người không có gì liên quan đến nhau, nhưng dân tình lại bất ngờ tìm được 1 loạt hint của họ trên trang cá nhân. Theo suy luận của người hâm mộ, cả hai đã gặp nhau từ năm 2015 và hẹn hò vào khoảng 2018-2019 vì trong giai đoạn đó họ bắt đầu chia sẻ nhiều thứ trên MXH hơn. 

Hoa hướng dương được xem như là biểu tượng của fandom T-ara - Queen’s. Khi Jiyeon đăng tải bức ảnh hoa hướng dương thì Sehun cũng làm điều tương tự. 

 - Ảnh 9
“Thánh soi” tìm ra bằng chứng Jiyeon (T-ara) và Sehun (EXO) hẹn hò từ năm 2018
“Thánh soi” tìm ra bằng chứng Jiyeon (T-ara) và Sehun (EXO) hẹn hò từ năm 2018

Năm 2018, Jiyeon đã sang nước ngoài để quay MV Take A Hike. Trùng hợp rằng những bức ảnh kỷ niệm của Jiyeon lại cũng khá giống với Sehun. Liệu EXO cũng có lịch trình tại nước ngoài hay Sehun đi theo Jiyeon để ủng hộ cho bạn gái của mình? Ngoài ra, Jiyeon cũng ấn like bức ảnh có mặt Sehun chụp chung cùng những nam nghệ sĩ khác. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Chưa dừng lại ở đó, Jiyeon và Sehun chẳng biết vô tình hay cố ý đã mặc đồ giống nhau. Đó là chiếc áo khoác da với kiểu dáng không có điểm sai lệch nào. Điều này như làm rõ thêm những nghi ngờ về mối quan hệ của hai thần tượng. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là trùng hợp vì đây là một thiết kế áo khá phổ biến và được nhiều idol sử dụng.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Cách đây không lâu, em út của EXO cũng đăng ảnh chơi cùng cún cưng tại nhà. Sẽ không có gì đáng chú ý nhưng trong vlog của Jiyeon, cô nàng cũng để lộ căn nhà của mình và có những đồ vật tương đồng với đồ vật ở nhà Sehun như: bức tường, cánh cửa, TV và chiếc tủ trắng. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Trước tin đồn này, một số người tỏ ra khá thích thú khi nhìn thấy cặp đôi em út của T-ara và EXO hẹn hò với nhau. Dân tình cho rằng cả hai có visual khá cuốn hút nên cũng phù hợp với nhau. Một số người lại cho rằng đây chỉ là tin đồn và những bằng chứng hẹn hò của Jiyeon và Sehun đều không thuyết phục.

Bình luận của người hâm mộ:

- Tôi không có ý kiến về chuyện hẹn hò của EXO nhưng với tư cách là một EXO-L mỗi lần nhìn thấy love hint của anh Năm tôi cứ bị mắc cười, hổng hiểu sao nữa

- với tư cách là một fan nhóm khác nhưng u mê Sehun không lối thoát thì t đẩy thuyền nhiệt tình nha. Này là gấp đôi visual chứ còn gì nữa

- Ey nếu là thật thì bùng nổ visual còn không thật thì bớt tung fake news đi mấy má, soi mói mấy chuyện không đâu

- Còn gì tuyệt hơn khi bias của mình hẹn hò với bias của mình

- Với vai trò là một EXO-L thì tôi thấy chuyện hẹn hò của EXO quá là bình thường luôn nhưng mà cái lovehint này nó mắc cười thật sự, nhìn giả trân