Mọt phim Hàn Quốc chắc chắn không thể bỏ qua sitcom đình đám Gia Đình Là Số 1. Dù đã lên sóng 15 năm, bộ phim vẫn được khán giả thường xuyên nhắc tới, trở thành tác phẩm gia đình kinh điển của K-drama. Một trong những nhân vật gây ấn tượng nhất phim chính là Jung Heri (Jin Ji Hee) - cô bé đanh đá, chua ngoa, mê sườn nướng và thích bắt nạt bạn cùng nhà.

Bộ phim được nhiều nước mua bản quyền và remake lại, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong đó, nhân vật Jung Heri phiên bản Việt do nữ diễn viên nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc đảm nhiệm. Cô bạn gây ấn tượng nhờ khả năng diễn xuất thần sầu không kém phiên bản gốc.

 - Ảnh 5

Dù bận rộn với các dự án phim, Bảo Ngọc vẫn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Bằng chứng là mới đây, cô bạn đã khoe nhẹ bảng điểm toàn 9, 10 của mình và tự hào cho hay: "Hôm nay Bảo Ngọc nhận được bảng điểm từ cô chủ nhiệm. Ngọc rất vui vì được điểm 9 và 10 cho tất cả các môn".

 - Ảnh 5

Bảo Ngọc từng nhiều lần chia sẻ niềm vui khi đạt thành tích học tập tốt tới người hâm mộ. Không ít lần sao nhí được giáo viên khen ngợi ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành, tiếp thu bài nhanh, có ý thức trong học tập,...

 - Ảnh 5

Cô nàng từng chia sẻ kết quả thi cuối kì 2: "Tất cả các môn thi con đều đạt điểm 10. Điều quan trọng là suốt năm qua, con luôn chăm chỉ đi học từng ngày để xứng đáng là con ngoan - trò giỏi của trường, không phụ tấm lòng ông bà, cha mẹ và những người yêu quý con".

 - Ảnh 5

Dù tham gia nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ nhưng Bảo Ngọc rất chú trọng việc học và dành ưu tiên hàng đầu cho việc này. Cô bạn tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp để không bị hổng kiến thức. Bảo Ngọc chủ yếu đi học, chỉ đến khi hè có thời gian rảnh rỗi thì mới đóng phim hay làm mẫu tiếp.

 - Ảnh 5

Được biết, sao nhí từng học trường THCS Sao Việt của hệ thống Vstar School. Đây là hệ thống đào tạo liên cấp từ Tiểu học cho đến THPT với mức học phí đắt đỏ, dao động từ 124,3 - 294,8 triệu đồng/năm.

Học phí trên đã bao gồm phí ăn bán trú, học chương trình tiếng Anh, các môn năng khiếu, lệ phí thi chứng chỉ quốc tế... Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể đóng thêm một số chi phí như: Phí tiền ăn sáng (từ 10,3 - 13,6 triệu đồng), dịch vụ xe đưa rước.