Halloween đã du nhập vào nước ta được một thời gian và nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Thế nhưng, nhiệt huyết hơn cả học sinh chính là thầy giáo Ngô Lê Nhật Hoàng (25 tuổi) – giáo viên Tiếng Anh tại trường THPT Phan Bội Châu (Khánh Hoà).

Ngày Halloween đang tới gần, thầy Nhật Hoàng đã quyết định tổ chức một buổi tiệc Halloween cho học sinh lớp mình chủ nhiệm. Chiều ngày 26/10 vừa qua, thầy Nhật Hoàng đã bước vào lớp trong bộ trang phục Vô Diện trong sự thích thú của các bạn học sinh.

Trước đó thầy định hoá trang thành Dracula nhưng đã thay đổi ý định khi mượn được bộ đồ Vô Diện

Trong buổi tiệc này, các bạn được trải nghiệm hoạt động học tập kết hợp vui chơi với chủ đề Halloween như: thuyết trình bằng tiếng Anh, hoá trang thành các nhân vật rùng rợn, thưởng thức món ăn mang màu sắc Halloween,...

Hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” này đã nhận được sự hưởng ứng của trường THPT Phan Bội Châu. Việc kết hợp học tập và vui chơi giúp các bạn học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn và hứng khởi hơn với môn học.

Ngay sau khi những bức ảnh về buổi tiệc được đăng tải lên mạng, không ít học sinh trường khác đã bình luận rằng: “Đúng là thầy giáo trường người ta”, “Mong là trường mình cũng có những hoạt động như vây”,...

Còn Halloween ở trường bạn diễn ra như thế nào, hãy chia sẻ cùng báo Thiếu niên Tiền phong nhé!