Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2018 đang diễn ra tại nước Nga. Thật không may với sĩ tử năm nay đang gấp rút ôn luyện cho kỳ thi THPT sắp tới mà không thể theo dõi trọn giải đấu. Thế nhưng để giảm căng thẳng cho học sinh trong những ngày cận kề này, thầy giáo Lê Trung Hiếu (Giáo viên Địa Lý trường THPT Lê Hoài Đôn) đã sáng tạo ra những mã đề thi không thể đáng yêu hơn.

Thầy giáo Bến Tre

Đầu tháng 6, thầy Hiếu từng khiến các bạn học sinh rất thích thú với mã đề thi là logo những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới như: Barcelona, Real Madrid, Manchester United...Thì cách đây mấy ngày, thầy giáo vui tính này tiếp tục "tái xuất" với bộ đề thi thử cùng những cầu thủ lừng danh như: Cristiano Ronaldo, Neymar, Lionel Messi, Harry Kane...

Thầy giáo Bến Tre

Nhiều bạn học sinh đã dành những lời khen hết mực với thầy Hiếu. Các bạn đều nhận xét, thầy Hiếu là người vui tính, sáng tạo, có nhiều cách để khích lệ tinh thần học tập của học sinh. Thông qua bộ mã đề thi này, thầy Hiếu cũng muốn nhắn nhủ tới học trò của mình phải biết cân bằng giữa niềm đam mê bóng đá và việc học.

Thầy giáo Bến Tre

Thầy Hiếu còn dùng mã đề thi là ảnh thẻ của chính các bạn học sinh.

Khi những mã đề thi này được chia sẻ trên mạng xã hội đều được nhiều người thích thú. Chắc hẳn bạn học sinh nào có ý định gian lận có lẽ phải sở hữu kiến thức bóng đá chắc chắn mới hỏi bài nhau được.

Nhiều người cũng tỏ ra khá ghen tị với những học trò của thầy Hiếu và ước rằng mình cũng được học những thầy cô giáo sáng tạo và thú vị thế này.

Ngọc Hà (Tổng hợp)