Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió bất ngờ làm MC của Cafe sáng với VTV3

Lại Ninh
Đây là một anh chàng được rất nhiều người yêu thích với ngoại hình điển trai và tiếng Anh siêu đỉnh.

Người ấy không anh khác chính là soái ca Đặng Trần Tùng, người từng gây ấn tượng mạnh trên VTV7 với khả năng tiếng anh cực đỉnh. Theo đó, anh chàng Đặng Trần Tùng sẽ đảm nhiệm vị trí MC của chương trình Cafe sáng với VTV3. Sau một thời gian ngừng phát sóng, chương trình này sẽ chính thức quay trở lại và phát số đầu tiên vào ngày 12/4.

Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió bất ngờ làm MC của Cafe sáng với VTV3 - Ảnh 1
Đặng Trần Tùng sẽ đảm nhiệm vị trí MC của chương trình Cafe sáng với VTV3.

Được biết, anh chàng Đặng Trần Tùng sinh năm 1993 và từng gây bão dư luận khi 4 lần đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Ngoài ra, Tùng còn làm chủ một trung tâm dạy tiếng Anh khá có tiếng ở Hà Nội. Trước khi tham gia Cafe sáng với VTV3, anh chàng cũng từng làm MC của  IELTS Face Off trên kênh VTV7. Không chỉ có khả năng tiếng Anh ấn tượng, ngoại hình của Đằng Trần Tùng cũng được xếp vào hàng "cực phẩm". Anh có phong cách ăn mặc rất lịch lãm cùng thần thái chẳng kém gì diễn viên. Bởi vậy, anh được rất nhiều người yêu thích và mến mộ.

Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió bất ngờ làm MC của Cafe sáng với VTV3 - Ảnh 2
Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió.
Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió bất ngờ làm MC của Cafe sáng với VTV3 - Ảnh 3
Từng đảm nhận vị trí MC của VTV7.
Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió bất ngờ làm MC của Cafe sáng với VTV3 - Ảnh 4
Đặng Trần Tùng có phong cách ăn mặc vô cùng lịch lãm.
Được biết, Tùng là học sinh Hà Nội, từng đặt mục tiêu thi đỗ vào trường Chuyên nhưng không được. Sau đó anh chàng học lớp chuyên Anh của  THPT Phạm Hồng Thái nhưng hết năm lớp 10, Tùng cảm thấy chán nản với việc học ở Việt Nam. Thời điểm đó, trường THPT Phạm Hồng Thái có hội thảo du học, giới thiệu một số đại học tại Mỹ. Tùng nhanh chóng quyết định đi Mỹ và bất ngờ khi bố mẹ đều đồng ý. Lý giải về lựa chọn Mỹ, chàng trai sinh năm 1993 chia sẻ lúc đó chỉ muốn đến một nơi thật xa, không ai biết đến mình để khởi đầu lại. Đầu năm 2010, Tùng đến bang Nebraska, theo học lớp 11 tại trường trung học Parkview Christian.
Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió bất ngờ làm MC của Cafe sáng với VTV3 - Ảnh 5
Anh chàng Đặng Trần Tùng đã thi IELTS gần 20 lần, trong đó 4 lần được 9.0.

Sau quãng thời gian ở chung với người bản địa, tiếng Anh của Tùng tăng lên đáng kể. Tiếp đến, Tùng quyết định trở về Việt Nam. Đến nay, Trần Tùng đã thi IELTS gần 20 lần, trong đó 4 lần được 9.0, trở thành người Việt Nam đầu tiên được điểm tuyệt đối ở cả hình thức thi trên giấy và trên máy tính. Giữa tháng 9, anh giành giải nhất học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh, dự định du học thạc sĩ tại Đại học Curtin, Australia vào đầu năm 2021. Thời gian tới, ngoài công việc dạy học, anh vẫn duy trì mục tiêu chinh phục điểm 9.0 của kỹ năng viết.

Bạn đang đọc bài viết Thầy giáo lịch lãm, bắn tiếng Anh như gió bất ngờ làm MC của Cafe sáng với VTV3 tại chuyên mục Gương Mặt của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác