Tham dự lễ trao giải có anh Trần Văn Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương - Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi; anh Hoàng Văn Quân - Ủy Viên Ban Thường vụ, Phụ trách Ban TNTH và CTTN tỉnh đoàn Bắc Giang, Anh Nguyễn Văn Giang, Bí thư Huyện đoàn Hiệp Hòa, bà Nguyễn Ngọc Diệp – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Egroup; Thầy Nguyễn Văn Thông – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại trường THCS Danh Thắng, Ban Tổ Chức cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã trao giải thưởng và vinh danh bạn Dương Thu Phương học sinh lớp 7 với thời gian về đích 6p10s và bạn Nguyễn Việt Anh, học sinh lớp 8 với thời gian về đích 5p54s. Trong buổi trao giải này, đại diện BTC đã có lời dặn dò, động viên các em cố gắng học tập văn hóa, tu dưỡng đạo đức hơn nữa, để ngày càng đạt được các thành tích cao hơn cũng như nhiều hơn nữa những giải thưởng về cho bản thân, gia đình và rạng danh trường THCS Danh Thắng.

THCS Danh Thắng bừng nắng trong ngày trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” 1

 Anh Trần Văn Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương - Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi và Anh Hoàng Văn Quân - Ủy Viên Ban Thường vụ, Phụ trách Ban TNTH và CTTN tỉnh đoàn Bắc Giang trao quà tặng, vinh danh và động viên các em học sinh tại trường THCS Danh Thắng.

THCS Danh Thắng bừng nắng trong ngày trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” 2

  Các bạn học sinh trường THCS Danh Thắng hào hứng trong buổi trao giải cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn.

 

THCS Danh Thắng bừng nắng trong ngày trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” 3

BTC cùng chụp ảnh lưu niệm với thầy cô và các bạn học sinh được giải tại trường THCS Danh Thắng.

Tổng kết công tác triển khai cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn trong tuần thi 12, ở hạng mục giải thưởng Top 15 thí sinh có kết quả thi cao nhất toàn quốc mỗi tuần có đến 7 thí sinh của tỉnh Bắc Giang. Một con số cho thấy chất lượng đáng nể của các bạn thí sinh tỉnh Bắc Giang và dự báo Bắc Giang đang là một ứng cử viên nặng ký cho chiếc cúp vô địch của cuộc thi năm thứ 3 này.

Ngoài ra về số lượng học sinh đăng kí tham gia cuộc thi, tỉnh đoàn Bắc Giang cũng nằm trong top 10 với gần 30.000 lượt đăng ký, đây là một con số rất đáng ngưỡng mộ với một tỉnh thành nhỏ như Bắc Giang. Tuy nhiên số lượng thí sinh đã thi đứng thứ chỉ đứng thứ 12 với hơn 10.000 lượt thi, đây là một con số khá khiêm tốn so với tỉ lệ đăng kí, vậy nên BTC cấp tỉnh cần quan tâm đôn đốc các thí sinh vào thi để đạt kết quả cao hơn.

Có thể nói, bên cạnh những thông tin bổ trợ kiến thức, cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup đã tạo ra môi trường sinh hoạt giải trí lành mạnh và thú vị. Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ giáo viên, phụ huynh và cộng đồng học sinh Tiểu học, THCS trên toàn quốc, cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển sân chơi kiến thức đầy hấp dẫn cho các bạn học sinh.

Tuần thi thứ 14 của cuộc thi đã đến và chỉ còn 3 tuần thi nữa là cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn mùa thứ 3 sẽ đi đến vòng thi cấp tỉnh/thành phố. Vậy ngay bây giờ, các bạn học sinh trên toàn quốc hãy nhanh tay đăng ký tham gia tranh tài tại website: http://chinhphucvumon.vn hoặchttp://cuocthichinhphucvumon.vn/ để gặt hái kiến thức và giành được những phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi nhé!

 PV