Theo bạn, san hô là động vật hay thực vật?

Minh Hồng
San hô là sinh vật biển quen thuộc hầu như ai cũng từng thấy trên TV hoặc ngoài đời nhưng không phải ai cũng biết san hô là loài gì, động vật hay thực vật.
Theo bạn, san hô là động vật hay thực vật? - Ảnh 1
Theo bạn, san hô là động vật hay thực vật?
Xem câu trả lời >>>
San hô thuộc động vật ruột rỗng, chỉ có hai lớp phôi trong và ngoài, giống như một chiếc túi có hai lớp. San hô có miệng nhưng không có hậu môn. Xung quanh miệng của loài động vật này mọc nhiều tua cảm (con người thường gọi là hoa). Tua cảm là bộ phận giúp san hô bắt thức ăn hoặc khuấy động để dòng nước chảy vào miệng và xoang tràng, giúp tiêu hóa các sinh vật nhỏ trong nước

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Theo bạn, san hô là động vật hay thực vật? tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.