Thiếu nhi Nha Trang trải nghiệm ứng dụng TNTP&NĐ Online

Lê Đức Dương
Mới đây, Văn phòng Nam Trung Bộ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) đã tổ chức chương trình "Giao lưu cùng báo Đội", cài ứng ứng dụng TNTP&NĐ Online tại trường Tiểu học Vĩnh Trung (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Dù thường xuyên đọc các ấn phẩm của báo TNTP&NĐ hàng tuần ở lớp nhưng lần đầu tiên các bạn nhỏ trường Tiểu học Vĩnh Trung (Nha Trang, Khánh Hòa) được các anh chị Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ giới thiệu một sản phẩm rất mới: ứng dụng TNTP&NĐ Online (Sản phẩm có sẵn trên kho ứng dụng Appstore của AppleCH Play dành cho các thiết bị chạy Android) và càng kỳ diệu hơn khi được thầy Nguyễn Đình Nghiêm, cô  Nguyễn Tố Nguyên và thầy Phạm Vũ Thanh An giúp mở điện thoại cài App bổ ích này ngay tại chỗ! Thế là từ nay báo điện tử TNTP&NĐ đã hiện hữu trên điện thoại nói riêng và các thiết bị thông nói chung. Các thầy, cô cũng hướng dẫn các trò cùng cài App tiện lợi này trên máy tính bảng và máy tính bàn có nối mạng Internet để đọc báo, học tập và cùng trải nghiệm các tiện ích trong ứng dụng.

Góc sân trường Tiểu học Vĩnh Trung, các bạn học sinh đón các anh chị của báo Đội đến giao lưu cùng nhà trường.
Các anh chị cán bộ Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ báo TNTP&NĐ tham gia tổ chức giao lưu.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Châu rất phấn khởi vì hè vừa qua học sinh của trường được lên báo hè rất đẹp, nay báo Đội đến trường giao lưu, tạo sân chơi cho học sinh.

Các bạn xem các ấn phẩm báo Đội và quà tặng trong dịp Noel.

Trong chương trình, từ các bạn Sao nhi đồng, Đội viên đến Ban chỉ huy Liên đội, Chi đội đều được tham gia tìm hiểu kiến thức hoạt động Đội: "Phong trào tự quản", "Nghìn việc tốt", "Kế hoạch nhỏ", "Đọc và làm theo báo Đội", "Phát thanh măng non"...

Các anh chị báo Đội giới thiệu về các cuộc thi sắp tới được tổ chức, tạo sân chơi cho các bạn thiếu nhi, đội viên.

Bạn Lê Đặng Trần Vân Khanh (lớp 5/4), một trong mẫu ảnh được xuất hiện trên bìa báo Đội đã rất vui mừng và tham gia cuộc thi mới “Cùng review báo Đội” rất duyên dáng bên tấm ảnh bìa ấn phẩm TNTP Thứ Tư hè có hình của mình.

Thầy Thanh An hướng dẫn các bạn học sinh cài ứng dụng TNTP&NĐ Online.
Các bạn học sinh được hướng dẫn chi tiết cách cài ứng dụng.

Các bạn  rất háo hức khi được các chị của văn phòng báo giới thiệc các cuộc thi hấp dẫn diễn ra trên các ấn phẩm của Báo Đội. Tại chương trình, cô giáo Thu Thủy đã hướng dẫn làm các bài thi sao cho hiệu quả.

Họa sĩ Lê Hòa hướng dẫn học sinh làm những món quà Noel "handmade" đáng yêu.

Cuộc giao lưu kết thúc là phần làm quà tặng Noel do họa sỹ Lê Hòa hướng dẫn từ các vật dụng tái chế và các bạn nhận rất nhiều phần quà của cuộc chơi.

Các bạn học sinh vui mừng khi nhận được những món quà từ báo Đội.
Đoàn cán bộ Văn phòng đại diện báo TNTP&NĐ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trường Tiểu học Vĩnh Trung.

Các bạn học sinh thân mến, cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi đã bước vào lần thứ 22. Các bạn hãy tham dự cuộc thi để cùng đua tài với các bạn học sinh trên toàn quốc nhé!

- Đặt mua bộ đề Trạng nguyên nhỏ tuổi 2023 - 2024 tại đây

- Đặt mua bộ đề Trạng nguyên tiếng Anh 2023 - 2024 tại đây

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nhi Nha Trang trải nghiệm ứng dụng TNTP&NĐ Online tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Đội viên TP.Hồ Chí Minh rộn ràng vui hội

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động Hội quân “Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ” thu hút đông đảo Đội viên tham gia.