Tại chương trình các bạn thiếu nhi được tham gia xem chương trình múa lân sư rồng, thưởng thức chương trình ảo thuật và các tiết mục Văn nghệ múa hát về Tết Trung thu đặc sắc… Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã tặng 170 suất quà là bánh kẹo và lồng đèn cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn trong ngày Trung thu đối với các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Thiếu nhi Quảng Ngãi vui Tết Trung thu - Ảnh 6

Chị Nguyễn Thị Minh Thương, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Thành Phố Quảng Ngãi chia sẻ: “Chương trình Vui Tết Trung thu tạo điều kiện cho các em được vui chơi, thể hiện sự chăm lo của xã hội đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Qua đó, góp phần động viên các em nỗ lực hơn nữa cố gắng ra sức học tập, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, thầy cô và có một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa”.

Thiếu nhi Quảng Ngãi vui Tết Trung thu - Ảnh 10
Thiếu nhi Quảng Ngãi vui Tết Trung thu - Ảnh 9

Bên cạnh chương trình Thành đoàn - Hội đồng đội thành phố tiếp tục thực hiện công trình "Xe đạp đồng hành - Cùng em đến trường" trao tặng 05 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 8,5 triệu đồng, cùng  05 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ" gồm tiền mặt và quà trị giá gần 03 triệu đồng.