Sau những ồn ào về video xin vía học giỏi bằng búp bê, Youtuber Thơ Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi và tuyên bố "giải nghệ". Tuy nhiên, lời xin lỗi chưa được bao lâu thì nữ youtuber lại "ngoi lên" khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Thậm chí, Thơ Nguyễn còn xóa luôn video xin lỗi và lập kênh mới với tên Thơ Lơ Mơ.

Thơ Nguyễn có biểu cảm như thế nào khi bị nhận xét:
Thơ Nguyễn đã có rất nhiều lần tạm biệt rồi lại comeback.

Chính những hành động trước sau bất nhất này khiến lượng fan của Thơ Nguyễn càng giảm và nhiều người cũng không còn mặn mà với kênh này nữa. Thậm chí, kênh của nữ Youtuber còn xuất hiện những "người chơi hệ soi" hết soi xét khuôn mặt lại đến phong cách ăn mặc của cô nàng này.

Thơ Nguyễn có biểu cảm như thế nào khi bị nhận xét:
Thơ Nguyễn được nhận xét cách ăn mặc không phù hợp với lứa tuổi.

Theo đó, một netizen cho rằng Thơ Nguyễn đã 30 tuổi rồi nhưng hành động, ăn mặc tưởng như mới 20. Đáp trả tài khoản này này, Thơ Nguyễn thẳng thắn nói lại: "Bạn này nói chuyện đúng là kỳ cục luôn, hình như là rớt cái duyên rồi". Chưa dừng lại ở đó, Thơ Nguyễn còn tự nhận mình mới 10 tuổi. Vì chẳng có ai 20 tuổi hay 30 tuổi mà tết tóc cây mía, đầu đeo đầy kẹp tóc hoa hoét đầy nơ như thế cả. Kèm theo đó là biểu cảm hệt trẻ con, bất chấp giao diện người lớn thường thấy của Thơ Nguyễn trong các clip.

Thơ Nguyễn có biểu cảm như thế nào khi bị nhận xét:
Thơ Nguyễn có biểu cảm khó hiểu khi bị antifan chỉ trích.

Video này của Thơ Nguyễn sau khi đăng tải đã nhận về kha khá ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng netizen kia "kém duyên", ai cũng có quyền sở hữu phong cách cá nhân riêng. Thơ Nguyễn thích style ngây thơ, đó là quyền của Thơ Nguyễn.

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận tỏ ra không đồng tình với cách đáp trả của nữ YouTuber. Một số người còn góp ý Thơ Nguyễn nên sống đúng tuổi hơn, và không ai cấm bạn theo phong cách trẻ thơ song nên tiết chế, đừng "màu mè" quá như vậy.

Thơ Nguyễn có biểu cảm như thế nào khi bị nhận xét:
Thơ Nguyễn có phong cách ăn mặc khá màu mè.

Trước đó, Thơ Nguyễn đã lập kênh mới và chỉ sau 1 tuần đăng tải, kênh này đã đạt được 100 nghìn người đăng kí. Các video của Thơ Nguyễn được đánh giá chỉ mang tính chất giải trí, thậm chí có nhiều video hướng dẫn các trò chơi vô nghĩa, không mang tính giáo dục cho trẻ em. 

Hiện tại, cộng đồng mạng đang rất ngán ngẩm khi Thơ Nguyễn không giữ lời hứa nghỉ làm YouTube, mà còn quay trở lại mạnh mẽ hơn trên các nền tảng như TikTok và YouTube.