Thời tiết 27/3: Không khí lạnh suy yếu, Hà Nội ấm dần

ctv03
Do là đợt không khí lạnh cuối mùa nên khả năng gây rét là ngắn ngày nên từ trưa và chiều hôm nay thủ đô Hà Nội sẽ ấm dần lên.

Đây là đợt không khí lạnh cuối mùa nên khả năng gây rét cũng không kéo dài.

Ở các thành phố phía Đông Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội so với ngày hôm qua sẽ nhích từ 1-2 độ, nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ, ban ngày sẽ có những khoảng hửng nắng. Vì vậy, các bạn sẽ thấy rõ cảm giác ấm lên.

Thủ đô Hà Nội hửng nắng sau ảnh hưởng của không khí lạnh

So với phía Đông Bắc Bộ thì phía Tây Bắc Bộ trời sẽ ấm hơn, nhiệt độ nhích lên từ 2-4 độ, tuy nhiên sáng sớm trời vẫn sẽ có sương và hơi se lạnh, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 21-24 độ, nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ.

Trong khi đó ở khu vực Trung Bộ sẽ vẫn có mưa, mưa nhiều tập trung từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế, cần đề phòng hiện tượng dông sét và gió giật mạnh nguy hiểm.Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Do ảnh hưởng của mưa nên nhiệt độ cao nhất tại đây được dự báo không vượt quá 22 độ, nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ.

Ngọc Lan (Tổng hợp)

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thời tiết 27/3: Không khí lạnh suy yếu, Hà Nội ấm dần tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Tưởng niệm 92 năm ngày hy sinh của Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng

Tối 20/11 vừa qua, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Thạch Hà và trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân tưởng niệm 92 năm ngày hy sinh của Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng (21/11/1931 – 21/11/2023) tại khu tưởng niệm Lý Tự Trọng (xã Việt Tiến, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Khởi động chương trình “Thần đồng Cờ tướng Việt Nam 2023” và khởi tranh Giải Cờ tướng “Trạng cờ Đất Việt 2023”

Nhiều hoạt động lớn do Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam phối hợp tổ chức vừa được diễn ra ngày 18/11/2023 tại Hà Nội, đó là lễ khởi động chương trình Thần đồng Cờ tướng Việt Nam 2023 và khởi tranh giải Trạng Cờ đất Việt 2023. Người chơi đoạt giải cao sẽ được tính điểm ELO.

Nhà giáo có vai trò quyết định đến thành công của đổi mới

“Các thầy, cô đã đạt được nhiều thành công trong giảng dạy, có cách làm sáng tạo trong triển khai chủ trương, đường lối, quyết sách của ngành Giáo dục trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, nhiều nhà giáo đã vượt qua các khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao”.