Cuối tuần này miền Bắc được cho là nơi có thời tiết nắng ráo đẹp nhất cả nước, dù nhiệt độ có tăng so với ngày hôm qua 1-2 độ nhưng vẫn chưa đủ đem lại cảm giác nắng nóng.  Chính vì vậy mà teen nhà mình mà không có kế hoạch vui chơi gì là có lỗi với thời tiết lắm đấy nhé.

Tại thủ đô Hà Nội và các thành phố Đông Bắc Bộ sáng sớm ngày hôm nay do vẫn còn chịu ảnh hưởng của đới gió Đông Nam thổi từ biển vào nên vẫn có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ, nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ.

Thời tiết ngày 15/4: Miền Bắc nắng ráo, nhiệt độ đang nhích dần lên 1

Thời tiết dễ chịu trong ngày cuối tuần

Trong ngày hôm nay khu vực Tây Bắc Bộ có nắng sớm hơn và thời gian nắng cũng nhiều hơn do đó mà nhiệt độ tại đây nhỉnh hơn từ 1-2 độ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 27-30 độ, nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ.

Từ Thanh Hóa trở vào đến Thừa Thiên Huế sáng sớm có nơi có sương mù, có mây thay đổi,ngày nắng ,gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 27-30 độ, nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ.

Đã nửa tháng nay nắng nóng vẫn là thời tiết chính chi phối tại Tây Nguyên và Nam Bộ khiến cho nền nhiệt tại khu vực này luôn duy trì ở mức cao 33-36 độ. Do nắng nóng kéo dài liên tục nhiều giờ đồng hồ trong ngày nên về chiều và tối cần đề phòng mưa dông bất chợt.

Ngọc Lan (Tổng hợp)