Thông tin mới nhất về Hải Tú sau nửa năm vắng bóng: Đang rất ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ

Lại Ninh
MXH bỗng nhiên xuất hiện một bài đăng được cho là từ một “fan ruột” của Hải Tú. Bài viết đã cập nhật tình hình của Hải Tú đến tất cả các mọi người cùng lời nhắn nhủ của cô nàng.

Thế là đã hơn 6 tháng kể từ khi xảy ra ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm. Từ đó trở đi, CĐM không còn thấy Hải Tú xuất hiện thêm một lần nào nữa trên truyền thông. Nhiều người đã rất tò mò về thân phận thực sự của Hải Tú trong công ty Sơn Tùng, sau khi làm diễn viên trong MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú đã đi đâu và hiện đang làm gì?

Thông tin mới nhất về Hải Tú sau nửa năm vắng bóng: Đang rất ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ - Ảnh 2
Đã hơn nửa năm không có bất kì động thái nào từ Hải Tú.

Có vẻ như không để người hâm mộ phải tò mò quá lâu, tối ngày 20/7 vừa qua, MXH bỗng xuất hiện một bài đăng hé lộ thông tin về cuộc sống hiện tại của Hải Tú.  Nếu thông tin này là đúng, thì tình trạng của Hải Tú sau ồn ào với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hồi tháng 1 vừa rồi quả thật rất đáng chú ý.

Thông tin mới nhất về Hải Tú sau nửa năm vắng bóng: Đang rất ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ - Ảnh 1
MXH bỗng xuất hiện một bài đăng hé lộ thông tin về Hải Tú.

Bài đăng che kín tên, chỉ xuất hiện 2 chữ "Hải Tú" ở phía bên trên như ngầm khẳng định xuất xứ của thông tin. Người viết bài chia sẻ nguyên văn như sau: "Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi người hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ.

Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyển lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ nữa đấy".

Thông tin mới nhất về Hải Tú sau nửa năm vắng bóng: Đang rất ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ - Ảnh 5
Hải Tú còn gửi lời nhắn nhủ đến các fan sau ồn ào.

Nếu thông tin từ group kín trên là có thật, thì có vẻ như sau ồn ào trên, Hải Tú đã dần ổn định tinh thần và hiện tại đang không có gì đáng lo ngại. Đặc biệt, bài đăng còn cho biết cô đang được phía công ty M-TP Entertainment bảo vệ và nếu fan muốn động viên thì cứ trực tiếp nhắn tin vào trang Facebook của Hải Tú hoặc phía công ty, tất cả đều sẽ được đọc.

Thông tin mới nhất về Hải Tú sau nửa năm vắng bóng: Đang rất ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ - Ảnh 4
Hải Tú vẫn ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ.

Bài viết còn tiết lộ Hải Tú nhờ người nhà nhắn gửi người hâm mộ của cô giữ sức khỏe trong thời điểm khó khăn này. Vì lí do bảo mật và sự an toàn của Hải Tú nên người viết đã không đăng trực tiếp lời nhắn nhủ của Hải Tú lên.

Thông tin mới nhất về Hải Tú sau nửa năm vắng bóng: Đang rất ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ - Ảnh 3
Liệu thông tin về Hải Tú có chính xác hay không?

Tất nhiên, bài đăng trên không được xác thực và không có bất kì bằng chứng nào chứng minh thông tin được cung cấp là sự thật. Chúng ta chỉ có thể chờ những động thái sắp tới từ Hải Tú và công ty M-TP Entertainment mới có thể biết chính xác về cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới nhất về Hải Tú sau nửa năm vắng bóng: Đang rất ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Sơn Tùng M-TP gây sốt khi trở lại sân khấu Vietnam Idol sau 10 năm

Mới đây, Sơn Tùng M-TP là khách mời xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc thế hệ mới 2023. Nam ca sĩ từng là thí sinh của chương trình vào năm 2012 nhưng không vượt qua được vòng tuyển chọn. Vì thế, sự trở lại này của giọng ca 9X khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.