Trước khi đăng tải, các bộ ảnh của idol Kpop sẽ được studio và staff chỉnh sửa và kiểm tra kỹ càng. Ngoài màu ảnh, các chuyên gia chỉnh sửa sẽ “tút tát” lại nhan sắc cho idol bằng các chỉnh sửa mịn da, trang điểm lại bằng photoshop. Thế nhưng đôi khi sự chỉn chu đó lại biến mất, thay vào đó là những màn chỉnh ảnh “đi vào lòng đất” của các chuyên gia chỉnh ảnh khiến cho bức ảnh vô cùng kỳ cục.

Nine Muses là một trong những nhóm nhạc nữ có dáng đẹp nhất Kpop vì cả 9 cô gái đều có chiều cao đáng nể. Nhưng trong bức ảnh này lại chỉ có 15 chiếc chân. Lẽ nào chuyên gia đã xóa nhầm đi 3 chiếc rồi?

 - Ảnh 8

Trong bức ảnh chỉ có Taeyeon và Jessica, nhưng lại có một bàn tay bí ẩn khoác lên vai Taeyeon. Có lẽ đây là bức ảnh ghép giữa hai người nhưng nhiếp ảnh gia cũng quên xóa bàn tay đó đi.

 - Ảnh 8

Bức hình của nhóm DIA cũng có những người bạn “tàng hình”. Nhìn thoáng qua thì không có gì bất thường, nhưng bên cạnh Eunice lại cũng có bàn tay “đến từ hư vô”.

 - Ảnh 8

Ai là người chỉnh sửa bức ảnh của Hani (EXID) xứng đáng bị “lên án”. Không biết cần chỉnh sửa phần nào trong bức ảnh mà lại vô tình tạo ra một bàn tay có tới 6 ngón cho Hani.

 - Ảnh 8

Còn bức ảnh của I.O.I thì “gây lú” khi mà tất cả thành viên có chiều cao bằng nhau đến hoàn hảo. Rõ ràng có phải vậy đâu nhỉ?

 - Ảnh 8

Theo như bức hình này thì JR (NU’EST) đúng là người vô hình, đố bạn tìm thấy cổ chân trái của JR ở đâu đấy?

 - Ảnh 8

Còn Hàn Canh xứng đáng là nam nghệ sĩ có cánh tay dài nhất thế giới. Tay phải của anh dài gần gấp đôi tay trái.

 - Ảnh 8

Còn đây chính là nhóm nhạc chân dài nhất lịch sử K-Pop, netizen nhìn mà choáng vàng vì những đôi chân dài đến cả 1m3 hoặc hơn ấy chứ.

 - Ảnh 8