Trong phần 2 của Hương vị tình thân, mạch phim càng trở nên cuốn hút hơn khi có sự xuất hiện của Dương – người có khả năng phá vỡ hạnh phúc gia đình Thy(Thu Quỳnh) – Huy(Anh Vũ). Tuy có vẻ bề ngoài ngây thơ, trong sáng và có phần hiểu chuyện nhưng thực chất Dương lại là cô gái khá quái và đầy mưu mô. Cô không an phận để làm một nhân viên bình thường trong nhà hàng của Huy mà muốn trở thành vợ sếp và hất cẳng Thy ra khỏi nhà họ Hoàng.

Thục Anh – Dương trong Hương vị tình thân: Là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13, sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4
Thục Anh vào vai Dương trong Hương vị tình thân.

Vì lẽ ấy mà Dương suốt ngày đeo bám Huy, hễ có chuyện lại gọi nhờ vả dù cho Huy là người đã có gia đình. Tuy khán giả có phần không thích Thy nhưng cũng không đồng tình trước cách làm của Dương. Thế là từ vai “em gái mưa” này, Thục Anh trở thành cái tên được đông đảo khán giả quan tâm.

Thục Anh – Dương trong Hương vị tình thân: Là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13, sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 12
Dương luôn cố tình tiếp cận và thể hiện tình cảm với Huy.

Được biết, Thục Anh tên thật là Đào Hiền Thục Anh là một Gen Z sinh năm 2002. Vai Dương cũng là vai diễn đầu tay của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Hiện tại, Thục Anh đang học tập tại trường Đại học Ngoại Thương – ngôi trường top đầu của cả nước và được ví như: “Harvard Chùa Láng”.

Thục Anh – Dương trong Hương vị tình thân: Là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13, sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6
Hiện Thục Anh là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương.

Thục Anh sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, với vẻ đẹp trong sáng tựa sương mai. Đáng chú ý hơn cả, cô nàng gen Z này còn được mệnh danh là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13 sau khi góp mặt vào cuộc thi Vietnam's Got Talent 2014 .

Thục Anh – Dương trong Hương vị tình thân: Là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13, sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3
Thục Anh được gọi là tiểu mỹ nhân ở tuổi 13.

Ngoài nhan sắc xinh xắn thì Thục Anh cũng thuộc top “con nhà người ta” với loạt thành tích đáng ngưỡng mộ, trong đó phải kể đến Top 7 Vietnam’s Got Talent 2014, Top 12 Ngôi sao dân ca 2019, Top 20 Đại sứ Kawaii Nhật Bản 2019.

Thục Anh – Dương trong Hương vị tình thân: Là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13, sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 10
Cô nàng sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trước khi góp mặt vào bộ phim Hương vị tình thân, cô còn tham gia khá nhiều lĩnh vực như vũ công, ca sĩ, người mẫu ảnh, bên cạnh đó cô còn có mong muốn trở thành một MC chuyên nghiệp và hiện đang là thành viên của Câu lạc bộ MC và Thời Trang Đại học Ngoại thương - MFC FTU.

Thục Anh – Dương trong Hương vị tình thân: Là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13, sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1
Thục Anh là cô gái năng động và đa tài.

Chia sẻ về vai Dương trong Hương vị tình thân, cô cho biết bản thân rất hạnh phúc khi được khán giả quan tâm, dù là “ghét” nhân vật đi chăng nữa cũng là sự thành công của cô. Tham gia phim, Thục Anh nhận  được rất nhiều sự giúp đỡ từ đàn anh, đàn chị đi trước, trong đó có Anh Vũ và Thu Quỳnh là hai người cô làm việc nhiều nhất.

Thục Anh – Dương trong Hương vị tình thân: Là “tiểu mỹ nhân” ở tuổi 13, sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8
Thục Anh nhận được rất nhiều sự giúp đỡ khi tham gia đóng phim.

Thục Anh cho hay, Thu Quỳnh là nữ diễn viên có nhiều kinh nghiệm, cô học hỏi được nhiều thứ khi xem Quỳnh diễn, ở những đoạn cao trào, Thu Quỳnh là người đẩy tâm lí nhân vật giúp cô có đất diễn và thể hiện thành công vai của mình. Với ngoại hình sáng sân khấu cùng tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, tin chắc rằng vai Dương mới chỉ là khởi đầu cho những thành công trong tương lai của diễn viên Thục Anh.