Mới đây, trong một số bức ảnh hậu trường, BTV Việt Hoàng với biệt danh là "anh da nâu" đã xuất hiện trong bộ trang phục Thiên Lôi tương tự như của chương trình Táo Quân khiến netizen vô cùng tò mò và háo hức.

Nam BTV với phong cách hài hước, vừa pha chút mặn mòi vừa thích cà khịa, ẩn ý lại có cả sự châm biếm, trào phúng nên cực kỳ hợp với chương trình Táo Quân. Mỗi một lần anh xuất hiện, mọi người đều háo hức chờ xem anh chàng thú vị này sẽ thể hiện điều gì?

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
'Anh da nâu' Việt Hoàng xuất hiện trong trang phục Thiên Lôi giống trong Táo Quân.
"Anh da nâu" Việt Hoàng xuất hiện trong trang phục Thiên Lôi giống trong Táo Quân.

Tuy nhiên, sau khi xem những hình ảnh này, một số khán giả lại cho rằng đây chỉ là hình ảnh hậu trường trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". Bởi mỗi lần phát sóng, BTV Việt Hoàng lại hóa thân thành những khách mời khác nhau đem đến nhiều câu chuyện thú vị và những tràng cười cho khán giả.

Sau khi tìm hiểu, quả thực đây là những hình ảnh "anh da đen" xuất hiện trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" với sự tham gia của Táo Y tế - Vân Dung và Táo Kinh tế - Quang Thắng. Phần hóa thân lần này nói về "Năm nay Tết có Táo Quân hay không? Tất cả phụ thuộc vào màn chạy bộ của hai táo".

Hóa ra, đây là hình ảnh anh xuất hiện trong chương trình 'Cuộc hẹn cuối tuần'.
Hóa ra, đây là hình ảnh anh xuất hiện trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần".

Trước đó, cư dân mạng cũng từng xôn xao về việc Táo Quân 2022 sẽ lên sóng qua bức ảnh mà nghệ sĩ Xuân Bắc đăng tải. Bức ảnh ghi lại cảnh hậu trường của chương trình Táo Quân và nam nghệ sĩ bày tỏ: "Bắt đầu nhớ… Theo gia đình năm nay nên làm gì nhỉ?".

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ lại bức ảnh hậu trường khi anh tham gia Táo Quân.
Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ lại bức ảnh hậu trường khi anh tham gia Táo Quân.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng tải hình ảnh của mình tại chương trình Táo Quân lên fanpage kèm dòng trạng thái: "Chỉ còn 70 ngày nữa là Tết Nhâm Dần 2022". Chủ đề này ngay lập tức thu hút được sự chú ý và bàn luận của cư dân mạng. Bởi với nhiều người cứ đến Tết là phải có Táo, cảm giác được chờ đợi mỗi đêm 30 Tết để xem Táo Quân là một thứ không thể thiếu.

Từ lâu, Táo Quân đã trở thành một chương trình không thể thiếu đối với người dân Việt Nam mỗi dịp 30 Tết.
Từ lâu, Táo Quân đã trở thành một chương trình không thể thiếu đối với người dân Việt Nam mỗi dịp 30 Tết.

Có thể nói, Táo Quân là một chương trình luôn được khán giả cả nước mong chờ mỗi dịp cuối năm. Đây không chỉ đơn thuần là mang lại tiếng cười mà còn chứa cả những suy ngẫm, sự lắng đọng và đặc biệt là dịp để cả nhà cùng quây quần bên nhau. Còn với bạn, bạn có mong chờ Táo Quân mỗi dịp cuối năm không, hãy cùng chia sẻ với chúng mình nhé!