Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga "tái mặt" trước thông gia

Vian
Trong Thương Ngày Nắng Về tập 7 vừa được nhà đài hé lộ, bà Hiền - mẹ của Đức đã xuất hiện và "cà khịa" bà Nga. Cùng với đó, Vân Trang cũng gặp lại Hoàng Duy trong buổi phỏng vấn.

Trong tập 6, Thương Ngày Nắng Về tiếp tục câu chuyện của 3 cô con gái nhà bà Nga khi trưởng thành. Vì Vân Trang có công việc đột xuất với bên đối tác nên đã nhờ em gái Vân Vân đi xem mắt chàng trai mà mẹ đã giới thiệu cho. Thế là Vân Vân - cô em gái đang tuổi thần tiên mộng mơ đã diện nguyên chiếc váy trắng cùng balo con gấu đến xem mắt hộ chị gái. Tuy nhiên, khác hoàn toàn với lời bà Nga nói, anh chàng kia đẹp trai thì ít nhưng độ vô duyên thì lại có thừa. Vừa gặp Vân Vân, anh chàng đã đề cập đến chuyện tiền bạc, liên tục hỏi về mức lương, thưởng và tính chuyện mua nhà sau khi cưới. Ngay cả Vân Vân còn không ưng nổi anh chàng này thì chắc chắn Vân Trang sẽ cho "out" ngay từ "vòng gửi xe". Có lẽ sau lần này bà Nga cũng sẽ chấm dứt chuyện mai mối cho con gái.

Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga
Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga

Cùng với đó, tập 6 của bộ phim cũng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt của ba cô con gái nhà bà Nga khi mẹ bất ngờ nhập viện. Những tưởng ba chị em nhà Vân Vân, Vân Trang và Vân Khánh luôn đoàn kết và yêu thương nhau nhưng không ngờ rằng họ đã có những bất hòa từ trước đó chỉ chờ có dịp là sẽ "bùng nổ" bất kì lúc nào. Vân Trang thấy mẹ nhập viện liền trách Khánh rằng không biết lo cho cuộc sống cá nhân, chuyện gì cũng nhờ cậy mẹ nên mẹ mới phải nhập viện. Nghe cô em nuôi dám lên mặt trách mình, Khánh cũng cao giọng: "Em lấy cái quyền gì mà trách chị, nhà này phải có trên có dưới, mẹ chăm cháu phụ giúp con cái thì có gì là sai?".  Có lẽ từ đây gia đình bà  Nga bắt đầu xảy ra những rắc rối và bất hòa khiến không khí ngày càng trở nên căng thẳng.

Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga

Trong trailer tập 7, bà Nga sau khi ra viện lại tất bật đến giúp Khánh công việc nhà và đưa các cháu đi học . Đang trên đường đi thì bà bất ngờ gặp bà Hiền - mẹ của Đức. Dù chẳng giúp được con cái ngày nào nhưng bà Hiền lại tuyên bố rằng đã mắng vợ chồng Khánh vì đã làm phiền đến bà thông gia: "Đấy, tôi cứ mắng vợ chồng chúng nó suốt đấy. Ai đời phải tự biết lo cuộc sống của mình lại cứ làm phiền bà thông gia ở xa phải sang giúp đỡ thế này". Khi nghe bà Nga nói rằng mình chăm cháu mình không đi đâu mà thiệt, bà Hiền lại "cà khịa" khéo rằng bà thông gia chỉ có gánh bún riêu, không có công to việc lớn gì nên nhiều thời gian để chăm sóc cháu nhỏ. 

Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga
Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga

Ở một diễn biến khác, Vân Trang bất ngờ gặp lại Hoàng Duy - người hôm trước đã lỡ tay làm đổ cà phê vào áo của cô. Lần này Hoàng Duy xuất hiện với vai trò ứng viên xin việc và Vân Trang lại chính là người phỏng vấn anh. 

Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga
Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga

Liệu, Vân Trang và Hoàng Duy có thực sự có "duyên nợ" với nhau khi hết lần này đến lần khác chạm mặt? Cùng đón xem diễn biến mới nhất của Thương Ngày Nắng Về vào lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để có câu trả lời chính xác nhất.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thương Ngày Nắng Về tập 7: Vân Trang gặp lại Hoàng Duy, bà Nga "tái mặt" trước thông gia tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác