Kể từ khi khi giành được vương miện của Miss Grand International và trở về Việt Nam, Thùy Tiên trở thành cái tên được đông đảo fan sắc đẹp trong nước và quốc tế quan tâm. Sau gần 2 tháng trở về Việt Nam và thực hiện nhiều dự án từ thiện tại quê nhà, Thùy Tiên đã chính thức lên máy bay và khởi hành sang Thái Lan để bắt đầu hành trình đến các nước Mỹ Latinh.

Thùy Tiên đem theo 100kg hành lí trở lại Thái Lan, bắt đầu thực hiện hành trình của một Miss Grand - Ảnh 7

Theo lịch trình, cô sẽ bắt đầu chuyến Latin tour tại các nước Peru, Colombia và Ecuador. Sau đó cô sẽ quay lại Bangkok để chuẩn bị cho hoạt động tiếp theo, đặc biệt là đồng hành cùng Miss Grand Thái Lan vào tháng 4 sắp tới. 

Thùy Tiên đem theo 100kg hành lí trở lại Thái Lan, bắt đầu thực hiện hành trình của một Miss Grand - Ảnh 6

Vừa qua, người đẹp sinh năm 1998 cũng đem theo hơn gần 100kg hành lí để phục vụ cho hình ảnh và các hoạt động sắp tới tại Thái Lan. Nhìn khoảnh khắc Thùy Tiên ra sân bay, ai nấy đều bồi hồi nhớ lại cảm giác cách đây vài tháng khi người đẹp một mình mang rất nhiều vali sang đất Thái để chinh chiến. 

Thùy Tiên đem theo 100kg hành lí trở lại Thái Lan, bắt đầu thực hiện hành trình của một Miss Grand - Ảnh 5

Tuy nhiên lần này có chút khác biệt là Thùy Tiên đã khởi hành cùng chiếc vương miện danh giá cùng sự ngưỡng mộ và quý mến của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Thùy Tiên cho biết, trước một lịch trình dày đặc trước mắt, cô rất háo hức và mong chờ. Người đẹp còn chia sẻ thêm rằng đây cũng là cơ hội để cô đặt chân đến những vùng đất mới, gặp những con người mới và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng mà cô từng mơ ước.

Thùy Tiên đem theo 100kg hành lí trở lại Thái Lan, bắt đầu thực hiện hành trình của một Miss Grand - Ảnh 4
Thùy Tiên đem theo 100kg hành lí trở lại Thái Lan, bắt đầu thực hiện hành trình của một Miss Grand - Ảnh 3

Cách đây vài ngày, Thùy Tiên cũng vừa đón nhận tin vui khi xuất sắc lọt vào Top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của cả nước. Thông qua cổng bình chọn và xét duyệt của BTC, Thùy Tiên thuộc lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật cùng với 9 đại diện tiêu biểu ở các lĩnh vực khác trở thành 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Theo đó, Hoa hậu Hòa  bình Quốc tế 2021 có 750.071 phiếu, chiếm 6,18%.

Thùy Tiên đem theo 100kg hành lí trở lại Thái Lan, bắt đầu thực hiện hành trình của một Miss Grand - Ảnh 2

Điều này cũng cho thấy được sức ảnh hưởng của Thùy Tiên cũng như sự yêu mến của người hâm mộ cả nước dành cho cô là rất lớn. Sau khi thông tin này được Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân, netizen đã dành cho cô những lời chúc mừng. Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn  được hơn 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh và mời làm đại sứ thương hiệu độc quyền. Con số này có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới cùng với độ nổi tiếng của Hoa hậu Thùy Tiên.