Steve Ludwin, một ca sĩ nhạc rock sống ở Highbury, phía Bắc, London (Anh) cho biết, anh đã tự tiêm nọc độc rắn có khả năng giết người vào cơ thể mình trong gần 30 năm nay. Ludwin nuôi tổng cộng 18 con rắn trong nhà để lấy nọc độc, phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

Ludwin cho biết, anh luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sinh lực sau khi tiêm nọc độc rắn. Đồng thời, người đàn ông này cũng tin rằng, tiêm nọc độc rắn thường xuyên sẽ giúp mình khỏe mạnh hơn và trẻ dai hơn vì nọc độc rắn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

"Trong khi những người khác lãng phí biết bao tiền của và thời gian để tới phòng tập thể hình, vất vả nâng tạ, tôi chỉ cần ở nhà tiêm nọc độc rắn để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình", Ludwin chia sẻ.

Anh cho biết, quá trình chiết nọc độc của rắn rất đơn giản. Anh cho rắn cắn vào miệng lọ thủy tinh có màng lọc, nọc độc sẽ chảy ra từ răng nanh của con rắn.

Sau đó, Ludwin dùng bơm tiêm hút nọc độc, rồi trực tiếp tiêm vào cánh tay mình. Bình thường, anh chỉ tiêm một giọt nọc độc.

Anh cho biết, lần đầu tiên tiêm nọc độc rắn vào cơ thể mình, anh bị choáng và sốc. Cánh tay của anh sưng lên ngay sau đó và tim anh đập loạn nhịp, không thể kiểm soát.

May mắn sau đó, các triệu chứng choáng và sốc cũng qua đi, và Ludwin tiếp tục tiêm một lượng nhỏ nọc độc rắn vài tháng một lần. Anh cũng súc miệng bằng nọc độc rắn và tin rằng việc này sẽ giúp anh tránh bị nhiễm trùng cổ họng - vấn đề mà các ca sĩ thường gặp phải.  

Càng về sau, Ludwin càng tiêm nọc độc rắn thường xuyên hơn. "Trong 2 năm qua, tôi tiêm nọc độc rắn mỗi ngày một lần hoặc hai ngày một lần", Ludwin chia sẻ.

Tuy nhiên, Ludwin nhấn mạnh, anh không khuyến khích mọi người làm theo mình bởi việc trực tiếp tiêm nọc độc rắn vào cơ thể rất nguy hiểm. "Nếu làm theo tôi, có thể sẽ có người mất mạng. Tôi đã suýt chết. Sự cố hoàn toàn có thể xảy ra. Việc này không an toàn", Ludwin nói. 

Theo Dân Việt