Một tin vui dành cho tất cả những người hâm mộ chương trình Running Man tại Việt Nam đó là sắp tới toàn bộ dàn cast của chương trình đình đám này sẽ tổ chức buổi fanmeeting tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mới đây BTC của chương trình đã chính thức tiết lộ những thông tin về sự kiện đáng mong chờ này.

Theo thông tin của BTC, địa điểm tổ chức buổi fanmeeting sẽ diễn ra tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM vào lúc 18h30 ngày 1/12 sắp tới. Toàn bộ dàn sao của chương trình bao gồm “MC quốc dân” Yoo Jae Suk, “chú mũi to” Ji Suk Jin, “người năng lực” Kim Jong Kook, “Mợ ngố” Song Ji Hyo, “Haroro” HaHa, “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo, Jeon Somi và Yang Sechan sẽ có mặt tại buổi họp fan này. Không những vậy, chương trình còn có thêm một khách mời đặc biệt đó chính là nam rapper Skull – người bạn thân và cũng là thành viên cùng nhóm của HaHa.

Nam rapper Skull sẽ là khách mời đặc biệt tại buổi fanmeeting của Running Man.

Trong khoảng thời gian kéo dài 2 tiếng, người hâm mộ sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau và được giao lưu với toàn bộ dàn cast của Running Man. Được biết buổi gặp mặt người hâm mộ này được đặc biệt chuẩn bị vô cùng công phu để dành tặng riêng cho khán giả Việt Nam.

Được ra mắt lần đầu vào ngày 11/07/2010, trải qua 9 năm lên sóng đến nay, Running Man vẫn đang là một chương trình truyền hình thực tế có sức hút vô cùng to lớn không chỉ tại Hàn Quốc mà trên toàn châu Á. Trước đây vào năm 2013, toàn bộ dàn cast của Running Man cũng đã từng đặt chân đến Việt Nam để ghi hình cho 2 tập phát sóng tại Hà Nội, Ninh Bình và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đến buổi fanmeeting đầu tiên của Running Man tại Việt Nam. Được biết giá vé của buổi fanmeeting dao động từ 500.000 đến 2.700.000 VNĐ.