Đào Lê Phương Hoa là một TikToker nổi tiếng, cô còn được biết đến với tên gọi khác là Hoa Hanassi. Cô nàng được mọi người yêu mến không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi khả năng nhảy cực kỳ điêu luyện, biệt danh “cô giáo dạy nhảy hot nhất TikTok” của cô nàng cũng ra đời từ đây.

TikToker Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow, lọt top 10 tài khoản nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 1

Không quá cao siêu hay phô diễn nhiều kỹ thuật khó, Đào Lê Phương Hoa vẫn khiến người xem chú ý với những điệu nhảy thú vị, cá tính, cùng những động tác dễ học theo. Những video nhảy múa của nữ TikToker Cũng vì thế mà thu hút hàng triệu lượt xem.

TikToker Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow, lọt top 10 tài khoản nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 3

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn, đôi chân dài miên man, Đào Lê Phương Hoa còn khiến nhiều trái tim tan chảy hơn bởi giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào mỗi lần hướng dẫn dạy nhảy của mình.

TikToker Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow, lọt top 10 tài khoản nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 2

Sau khoảng thời gian hoạt động sôi nổi, tạo nhiều trend nhảy múa, cuối cùng Đào Lê Phương Hoa cũng đã trở thành TikToker 10 triệu follow, thành tích này cũng giúp cô lọt top 10  tài khoản có nhiều người theo dõi nhất trên Tik Tok. Đây là một con số và cột mốc mà bất cứ TikToker nào cũng mong muốn đạt được.

TikToker Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow, lọt top 10 tài khoản nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 1

TikToker này cũng đã tự đăng tải video nhảy ăn mừng, cô nàng cho biết mình đã đặt may váy để quay clip mừng cột mốc mới nhưng không ngờ đạt 10 triệu follow nhanh hơn dự kiến nên váy vẫn chưa hoàn thành. Dưới phần bình luận, netizen đều chúc mừng cô với thành tích này, mọi người bày tỏ mong muốn cô nàng ra thêm nhiều clip nhảy múa hay ho để có thể bắt trend trong thời gian tới.

TikToker Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow, lọt top 10 tài khoản nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 5