Đinh Kim Anh (sinh năm 2000 ở Phú Xuyên, Hà Nội) hiện đang là sinh viên năm nhất của Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học FPT Hà Nội. Vào ngày 7/10 vừa qua, bức ảnh chụp cô bạn trong khoá học quân sự, tay cầm cờ tổ quốc khi đang hành quân về doanh trại đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Bức ảnh này đã được đăng tải trên nhiều fanpage mạng xã hội và thu hút hàng trăm ngàn lượt lương tác chỉ trong một thời gian ngắn. Rất nhiều người đã bày tỏ sự yêu thích với Kim Anh bởi vẻ đẹp thanh thoát, chiếc mũi cao nổi bật và nụ cười tươi tắn.

Bên cạnh đó, bức ảnh này còn giúp nhiều bạn hồi tưởng lại khoảng thời gian học quân sự của mình. Thậm chí, có bạn còn khẳng định khoá học quân sự này giúp những người yếu ớt trở nên mạnh dạn hơn, khoẻ khoắn hơn và kết nối tập thể lại gần nhau hơn.

Ngay sau đó, nhiều bạn đã tìm được Facebook “chính chủ” của Kim Anh và xin cô bạn thêm vài bức ảnh để đăng lên các fanpage khác. Sự nổi tiếng bất ngờ này đã khiến Kim Anh khá ngại vì... tự dưng được nhiều người biết đến quá.

Được biết, Kim Anh từng 12 năm liền giữ vai trò lớp trưởng. Khi còn là học sinh cấp 3, cô bạn cũng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khoá. Hiện tại, Kim Anh đã thích ứng với cuộc sống của sinh viên và không ngừng nỗ lực học tập để có được kết quả tốt nhất.