Chương trình Đường lên đỉnh Olympia từ lâu đã trở thành một chương trình chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng khán giả. Nếu mục đích của chương trình là tạo ra sân chơi trí tuệ thì khán giả cũng nhanh nhạy trong việc tìm ra thí sinh tiềm năng, vừa học giỏi lại vừa xinh xắn.

Thí sinh Olympia đẹp không
Chương trình Đường lên đỉnh Olympia luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Điển hình như gần đây, một gương mặt thí sinh Olympia được dân tình soi ra. Cô bạn là Nguyễn Thị Thu Hương, học sinh lớp 11A1 trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên).

Mọi khoảnh khắc của cô bạn được bắt trọn trên sóng truyền hình. Dù có góc quay chụp hất mặt từ dưới lên trên khá xấu nhưng vẫn không thể khiến cô bạn xấu hơn. Có khán giả còn nhận xét cô bạn trông có nét giống nữ diễn viên Hàn Quốc Han So Hee hay Hoa hậu Kỳ Duyên.

Thí sinh Olympia đẹp không
Dù bị quay từ dưới lên nhưng trông Thu Hương vẫn rất xinh xắn.

Thu Hương đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia đầu tiên của Quý 3. Đây cũng là thí sinh nữ đầu tiên trong mùa giải năm nay nhận được danh hiệu danh giá này.

Được biết, ở trường cô bạn có thành tích học tập khá ấn tượng. Chắc hẳn nhiều bạn khi biết được cũng phải thấy ghen tị. Thu Hương từng đạt giải "Học sinh 3 tốt" cấp Trung ương, giải Nhất gameshow "Dân ta phải biết Sử ta", giải Nhất - Nhì - Ba cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh.

Thí sinh Olympia đẹp không
Ở trường, cô bạn có một bảng thành tích học tập khá ấn tượng.

Nữ sinh Olympia này cho biết, mình có khả năng học tốt ở nhiều môn học. Trước sự xuất hiện của Thu Hương, cộng đồng mạng tỏ ra rất hào hứng với các màn thi đấu sắp tới.

Thí sinh Olympia đẹp không
Nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi cho nét đẹp của Thu Hương.

Một số cư dân mạng để lại bình luận: "Anh chụp ảnh không có tâm nhưng vẫn xinh đúng không cả nhà", "Bảo sao đã thích xem chương trình này, giờ lại còn thích hơn. Nhìn cái miệng giống Hoa hậu Kỳ Duyên lắm", "Con gái nhà người ta xinh như vậy mà thợ chụp lại hất từ dưới lên. Nhưng không sao, nội dung ảnh vẫn thú vị lắm". Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô gái này?