Mặc dù Chi Pu đã sang Mỹ nhưng cuộc sống của cô vẫn được nhiều người quan tâm, chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình. Chi Pu chia sẻ rằng mình sang Mỹ để học về kinh tế, nhưng cô cũng đồng thời học thêm về diễn xuất và cũng tham gia các festival âm nhạc. Hôm qua (14/12), có thông tin Chi Pu sắp hợp tác với Kanye West khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

 - Ảnh 6

Cụ thể, các group và page về showbiz bỗng đồng loạt đưa tin rằng Chi Pu sắp hợp tác với hai rapper nổi tiếng nhất thế giới là - Kanye West và Drake. Thông tin này làm cho nhiều người bán tín bán nghi vì việc có thể hợp tác với hai rapper này cùng một lúc gần như là không tưởng. Thế nhưng, có vẻ như “tin đồn thất thiệt” này lại có bằng chứng rõ ràng.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Cụ thể, theo story của Bảo Nguyễn - một đạo diễn người Mỹ gốc Việt thì anh đang selfie cùng Chi Pu. Đáng chú ý, bên cạnh tấm ảnh selfie, Đạo diễn Bảo Nguyễn còn đăng tải dòng chú thích như sau: "Chờ đợi màn kết hợp giữa Chi Pu, Kanye West và Drake".

 - Ảnh 6

Đạo diễn Bảo Nguyễn là một cái tên nổi tiếng đối với những người làm phim tại Việt Nam. Những tác phẩm của anh thường khắc họa hình ảnh người châu Á và nói đến những vấn đề sắc tộc,... Anh nổi danh với các bộ phim tài liệu khai thác về các vấn đề xã hội như Be Water (2020) được chọn trình chiếu ở LHP Cannes danh giá, Where Heaven Meets Hell (2013),...

Đặc biệt, Bảo Nguyễn là người cũ của nữ rapper Suboi đình đám. Họ quen nhau vào năm 2010 và đính hôn vào năm 2017. Tuy nhiên, cả hai đã hủy hôn vào năm 2019. Hiện tại, Suboi đã kết hôn và có con đầu lòng với Nodey - DJ/ Nhạc sĩ người Pháp gốc Việt.

 - Ảnh 6

Quay lại với Chi Pu, đoạn story của đạo diễn Bảo Nguyễn đã “bay màu” mà không có lời giải thích. Điều này lại càng khiến netizen thêm tò mò, liệu thông tin trên có phải sự thật hay chỉ là một trò đùa của Bảo Nguyễn và Chi Pu mà thôi.

Hiện tại, mọi thứ vẫn chỉ là suy đoán. Có thể Bảo Nguyễn đang hợp tác sản xuất với Kanye West và Drake, còn Chi Pu sẽ hỗ trợ anh. Cũng có thể Chi Pu sẽ hợp tác với hai siêu sao toàn cầu. Nếu đúng như vậy thì đây quả là một sự kiện lớn đối với làng nhạc Việt Nam.

 - Ảnh 6