Tin giáo dục hôm nay được biết, tuyển sinh năm 2022, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM sử dụng 5 phương thức xét tuyển, trong đó xét tuyển kết hợp là phương thức xét tuyển mới được áp dụng trong năm nay.

 - Ảnh 4

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa công bố thông tin tuyển sinh 2022. Năm nay trường tuyển 3.285 chỉ tiêu theo 5 phương thức xét tuyển.

Được biết, trong 5 phương thức xét tuyển được áp dụng thì xét tuyển kết hợp là phương thức xét tuyển mới được trường áp dụng trong năm nay. Phương thức này xét tuyển kết quả học tập và thành tích bậc THPT của thí sinh.

5 phương thức xét tuyển của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, gồm:

- Phương thức 1: Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Phương thức 2: Phương thức xét tuyển tổng hợp.

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

- Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

- Phương thức 5: Phương thức xét tuyển học bạ THPT và phỏng vấn (áp dụng cho chương trình ĐHCQ quốc tế do đối tác cấp bằng).

Tin giáo dục hôm nay, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là trường công lập, trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với lịch sử gần 45 năm hình thành và phát triển.

Năm 2019, Trường đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của hiệp hội các Trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network Quality Assurance - AUN QA) đối với 02 chương trình đào tạo. Trường cũng nằm trong top 50 trường đại học Việt Nam và là 1 trong 2 trường thuộc khối kinh tế có công bố khoa học quốc tế tốt nhất năm 2019 (theo cơ sở dữ liệu Scopus).

Các ngành xét tuyển của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM:

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4
 - Ảnh 4