Phóng viên báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng mời các bạn cùng ghé qua một trong những Liên đội của tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” sôi nổi, hiệu quả nhất nhé! Xin giới thiệu: trường Tiểu học Trường An (TP Huế)…

Tình cảm của thiếu nhi Thừa Thiên Huế với Bác Hồ kính yêu 1

Tình cảm của thiếu nhi Thừa Thiên Huế với Bác Hồ kính yêu 2

Mỗi bức tranh là một tình cảm lớn dành cho Bác kính yêu!

Ngay từ khi trở lại trường sau kỳ nghỉ dài tránh dịch, Ban Giám hiệu phát động cuộc thi đến từng lớp học và thường xuyên tuyên truyền trên các trang mạng thông tin nội bộ để phụ huynh cùng nắm và đồng hành. Thật nhanh chóng, nhiều bức tranh được hình thành chỉ sau thời gian ngắn miệt mài; các tiết tin học được ưu tiên làm bài thi trực tuyến; những giờ học mỹ thuật luôn đầy ắp sắc màu, hình ảnh của Bác và thiếu nhi... Không khí cuộc thi cứ thế lan tỏa, sôi nổi mỗi ngày đến trường.

Tình cảm của thiếu nhi Thừa Thiên Huế với Bác Hồ kính yêu 3

Tình cảm của thiếu nhi Thừa Thiên Huế với Bác Hồ kính yêu 4

Thiếu nhi làm theo lời Bác.

Tình cảm của thiếu nhi Thừa Thiên Huế với Bác Hồ kính yêu 5

Phòng tin học luôn là nơi thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia thi trực tuyến …

Thầy Hiệu trưởng Lê Thanh Sơn chia sẻ: “Cuộc thi có ý nghĩa rất lớn nên nhà trường phân công thầy cô giáo, vận động phụ huynh cùng nhắc nhở, hỗ trợ học sinh tích cực tham gia. Trường cũng đã chọn và trao giải cho nhiều bài thi chất lượng để khuyến khích và tuyên dương kịp thời”.

Tình cảm của thiếu nhi Thừa Thiên Huế với Bác Hồ kính yêu 6

Bạn Thục Quyên với 2 bức vẽ ưng ý. Bạn ấy rất yêu những bức vẽ về Bác Hồ.

Bạn Trần Thục Quyên (Lớp 3/4) phấn khởi: “Kính yêu Bác, mình luôn nhớ và làm theo những điều Người đã dạy. Mình chọn vẽ hai bức tranh ưng ý nhất gửi Ban Tổ chức - Đó là tình cảm của mình."

Cô Hồng Thủy - Tổng phụ trách - tiết lộ thêm: “Cuộc thi đúng dịp với nhiều hoạt động kỷ niệm sinh nhật Bác, cảm xúc của các bạn nhỏ dâng trào, có lẽ vì thế mà Liên đội có nhiều bài dự thi chất lượng, sáng tạo”.

Tình cảm của thiếu nhi Thừa Thiên Huế với Bác Hồ kính yêu 7

Cô Nguyễn Thị Bạch Yến - Phó Hiệu trưởng - tuyên dương kịp thời những bài thi ấn tượng.

Xin chúc mừng Liên đội trường tiểu học Trường An có kết quả tốt ở cấp trường và hy vọng có giải tại cuộc thi này nhé!