Trong hai ngày 24 và 25/11 vừa qua, tại trường Phổ thông Liên cấp Olympia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra 54 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn của 32 đội bóng rổ nam, nữ.

Tinh thần thi đấu fair-play được các đội tuân thủ

Với bốn bảng nam và bốn bảng nữ, các trận đấu đã diễn ra hết sức hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên đến từ các trường. Những màn tranh bóng đầy quyết liệt và những cú tung bóng vào rổ khiến nhiều khán giả không khỏi hồi hộp và vỡ òa cảm xúc khi mỗi đội ghi điểm. 

Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội là tân binh của giải năm nay. Ngoài những thành tích bất ngờ tại vòng đấu loại khi liên tiếp giành chiến thắng trước các đối thủ có bề dày thành tích cũng như thời gian luyện tập để hiên ngang bước vào vòng chung kết. Tuy không đạt thành tích cao tại vòng chung kết, nhưng các tuyển thủ nhí của trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho khán giả bởi tinh thần thi đấu, lối chơi hoa mỹ, tình thần fair-play được các bạn thể hiện rõ nét trong từng tình huống cũng như toàn trận đấu. 

Danh hiệu đội Nam vô địch mùa giải 2018 thuộc về trường tiểu học Trần Đăng Ninh và đội Nữ vô địch thuộc về trường tiểu học Vinschool. Mùa giải năm nay đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, đầu tư bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật thi đấu, tiếp tục tập luyện tham gia tranh tài ở mùa giải năm 2019 tới, đồng thời góp phần trong việc tìm kiếm tài năng bóng rổ cho nước nhà.