Từ bạn thân trở thành người yêu đã là mô típ quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích thú xem quá trình biến chuyển tình cảm của các cặp đôi dành cho nhau. Hãy cùng điểm qua những cặp đôi bạn thân ngọt ngào nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong những năm qua!

Yoon Jae và Shi Won (Reply 1997)

Yoon Jae (Seo In Guk) và Shi Won (Jung Eun Ji) là hai người bạn thân từ khi còn nhỏ. Dù thường xuyên cãi vã mỗi khi gặp mặt nhưng Yoon Jae đã sớm nảy sinh tình cảm với Shi Won mà không hề hay biết. Tất nhiên, cuối cùng Yoon Jae - Shi Won cũng đến được với nhau. Cả hai dường như chưa bao giờ vắng mặt trong cuộc sống của nhau kể từ khi còn nhỏ, và khi lớn lên họ cũng luôn quan tâm và dành tình cảm cho nhau.

Top 5 cặp đôi bạn thân nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn Quốc - Ảnh 1

Choi Taek và Duk Sun (Reply 1988)

Giống như Yoon Jae - Shi Won, Choi Taek (Park Bo Gum) và Duk Sun(Hye Ri) cũng là một cặp thanh mai trúc mã. Cuối phim, Choi Taek được tiết lộ là chồng của Duk Sun. Choi Taek và Duk Sun đến với nhau khi cả hai đã trưởng thành chứ không phải ở tuổi 17, 18. Khi đó, họ đủ trưởng thành để biết rằng trái tim mình đã thuộc về nhau, không chỉ đơn giản là cảm xúc muốn có một bạn trai hoặc bạn gái như khi họ còn trẻ.

Top 5 cặp đôi bạn thân nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn Quốc - Ảnh 1

Joon Hyung và Bok Joo (Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo)

Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Bok Joo (Lee Sung Kyung) đã là bạn bè từ khi còn nhỏ nhưng phải đến khi học đại học cả hai mới gặp lại nhau. Mặc dù luôn trêu chọc Bok Joo nhưng Joon Hyung đã sớm dành tình cảm cho cô bạn của mình. 

Mối tình lãng mạn của họ nhẹ nhàng, êm đềm và vô cùng đáng yêu. Chưa kể đến việc Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đang hẹn hò vào thời điểm đó, nên phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ vô cùng “bùng nổ”, thu hút một lượng lớn người hâm mộ.

Top 5 cặp đôi bạn thân nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn Quốc - Ảnh 1

Dong Man và Ae Ra (Fight For My Way)

Dong Man (Park Seo Joon) và Ae Ra (Kim Ji Won) trong Fight For My Way là một cặp đôi bạn thân đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả khi họ tiến triển thành người yêu. Sau khi vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, Dong Man cuối cùng cũng thổ lộ tình cảm của mình với cô bạn thân Ae Ra. May mắn thay, Ae Ra cũng có cảm tình với Dong Man, và cuối cùng họ trở thành một cặp.

Ngoài những câu chuyện đời thường trong phim, tình yêu đặc biệt này cũng khiến nhiều khán giả ấn tượng. Cùng nhau đối mặt với nhiều gian nan, thử thách, cuối cùng cả hai cũng có một cái kết viên mãn cho chuyện tình của mình.

Top 5 cặp đôi bạn thân nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn Quốc - Ảnh 1

Ik Jun và Song Hwa (Hospital Playlist 2)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là cặp đôi Ik Jun (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do) trong Hospital Playlist 2, những người đã chiếm trọn spotlight trên màn ảnh nhỏ năm nay. Cảnh hôn ngọt ngào của họ trong tập 11 đã thu hút những phản ứng bùng nổ từ người xem. Đó là bởi vì Ik Jun và Song Hwa cuối cùng đã vượt qua ranh giới và phát triển mối quan hệ của họ lên một giai đoạn mới với tư cách là người yêu sau 20 năm là bạn thân của nhau.

Ngoài ra, vì quá trình phát triển tình cảm của họ được diễn biến khá chậm nên không ai mong đợi họ sẽ có cảnh quay lãng mạn với nhau. Cái kết hạnh phúc được mong đợi từ lâu của cặp đôi này chắc chắn đã làm hài lòng tất cả các fan của Hospital Playlist 2.

Top 5 cặp đôi bạn thân nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn Quốc - Ảnh 1