L (INFINITE)

L luôn là chàng trai biết cách đùa giỡn trái tim các fan girl bằng vẻ quyến rũ của mình. Không hiểu đây là nhăn mặt hay nháy mắt nhưng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi anh ấy!

T.O.P (Big Bang)

Ai có thể phủ nhận vẻ đẹp thần thánh của T.O.P? Ngay cả khi anh ấy không nhìn vào máy quay cũng đã khiến fan điên cuồng với một ánhnhìn như thế này.

Minho (SHINee)

Một chút mồ hôi, cùng gương mặt hoàn hảo và nụ cười dễ thương của Minho có thể làm tan chảy trái tim mọi cô gái.

Siwan (ZE:A)

Siwan của ZE:A gần đây rất nổi tiếng với gương mặt điển trai hàng đầu và tài năng diễn viên tuyệt vời. Đây là một khoảnh khắc thần thánh trong bộ phim truyền hình mà Siwan xuất hiện mới đây, anh ấy như tỏa sáng lấp lánh đến chói mắt.

Vernon (Seventeen)

Vernon được biết đến với ngoại hình giống tài tử Hollywood “Leonardo Dicaprio” và thực sự khuôn mặt này của anh ấy không thể đùa được đâu. Khi chàng trai này nhìn thẳng vào máy quay là lúc cậu ấy đẹp trai nhất!

Hongbin (VIXX)

Hongbin đã cho thấy vẻ đẹp trai siêu cấp và dễ thương trong cùng một thời điểm khi anh ấy bất chợt bắt gặp máy quay của fan.

V (BTS)

Gần quá, quá gần!!! Thành viên của BTS có thể khiến trái tim các cô gái đập thình thịch với hành động bất ngờ này. Màu lens mắt là đặc biệt phù hợp với khuôn mặt hoàn hảo của anh ấy.

Suho (EXO)

Khoảnh khắc trưởng nhóm EXO bước đi trong màn đêm và gió lạnh thật hoàn hảo. Suho trông giống như một người bạn trai lý tưởng, với mái tóc bay bay trong gió và làn da trắng không tỳ vết đó.

Jin Young (B1A4)

Cái cách Jin Young nhìn chằm chằm bạn diễn bằng đôi mắt đầy tình cảm này khiến các fan nữ trở nên mất kiểm soát!

Sung Jae (BTOB)

Sung Jae trông vừa ngầu vừa dễ thương thế này khi anh ấy vui vẻ ngồi trên tàu lượn.

Jin Woo (Winner)

Không thể phủ nhận vẻ đẹp trai của Jin Woo. Ngay cả khi chỉ với một cái chớp mắt, anh ấy có thể khiến người đối điện cảm thấy hồi hộp và bối rối.

Eun Woo (ASTRO)

Ngay cả khi không nhìn vào máy quay, Eun Woo vẫn đẹp đến ma mị.

Daisy