Tại buổi lễ, thầy Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD&ĐT đã gửi lời chúc mừng đến hơn 85.000 thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục. Tại đây, các đại biểu, thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Giáo dục Việt Nam nói chung và ngành giáo dục thành phố nói riêng, cũng như những thành quả mà ngành đã đạt được trong thời gian vừa qua. 

“Những thành quả này có được nhờ sự đóng góp công sức rất lớn của mỗi thầy, cô giáo. Xã hội luôn trân trọng những công lao và tấm lòng tận tụy của quý thầy cô giáo, những nhà quản lý giáo dục và những người đã mang hết tâm huyết góp sức vì sự phát triển sự nghiệp giáo dục, làm sáng mãi thiên chức cao quý của nghề sư phạm và vì những thế hệ chủ nhân tương lai của thành phố, đất nước”, thầy Lê Hồng Sơn chia sẻ.

Người đứng đầu ngành GD&ĐT TPHCM tin tưởng, đội ngũ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên của ngành giáo dục thành phố luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thử thách, xứng đáng là những nhà giáo chân chính, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của thành phố.

Dịp này, ngành GD&ĐT TPHCM có 19 cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 130 cá nhân kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT trao tặng; 6 tập thể được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT; 42 tập thể nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT;...

Theo GD&TĐ