CHỌN LỰA

Hãy “bật mí” cho chúng tớ biết thứ mà bạn coi là “vật bất ly thân” trong những tháng ngày giá lạnh này nhé.

1. Chiếc khăn quàng len rực rỡ sắc màu.

2. Băng đô che tai ấm áp, dễ thương.

3. Một chai nước khoáng tinh khiết.

4. Cuốn sổ nhỏ dùng để ghi lại những “khoảnh khắc mùa đông”.

5. Đôi găng tay đơn giản.

6. Chiếc móc đeo chìa khóa handmade do người bạn đặc biệt tặng.

7. Hộp ô mai gừng cay nồng.

8. Tấm thiệp Giáng sinh.

KẾT QUẢ

1. Chiếc khăn quàng len rực rỡ sắc màu.

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 1

Bạn đang sở hữu một mùa đông cực kỳ thời trang và sành điệu nhưng lại không tốn “xiền” vì đó chỉ là sự phối đồ hợp lý những thứ đã có sẵn trong tủ đồ mà thôi. Với năng khiếu bẩm sinh về khiếu thẩm mỹ và gu ăn mặc của một nhà thiết kế thời trang sành điệu, bạn luôn là tâm điểm nhận được sự chú ý và những lời khen ngợi về việc sử dụng phụ kiện mùa đông siêu dễ thương.

2. Băng đô che tai ấm áp, dễ thương.

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 2

Mùa đông của bạn đang chầm chầm trôi qua một cách khá buồn bã vì bạn đặc biệt sợ thời tiết lạnh. Mùa đông đối với bạn có vẻ như dài quá mức cần thiết. Hơi tiếc là bạn luôn từ chối mọi lời rủ rê đi chơi ngoài trời, thể dục thể thao của người thân và bạn bè. Bạn cảm thấy chỉ có ở trong căn phòng ấm áp mới là việc làm thông minh mà thôi.

2. Một chai nước khoáng tinh khiết.

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 3

Mùa đông của bạn thực sự là khá sôi động. Ngay kể cả khi trời lạnh hơn mức bình thường, bạn vẫn không ngại khi đi ra ngoài. Bạn cũng chính là người hô hào, cổ vũ bạn bè “hòa nhập với thiên nhiên” bằng các hoạt động có ích cho cộng đồng, kiểu như: dọn sạch rác thải, chăm sóc vườn hoa…

3. Cuốn sổ nhỏ dùng để ghi lại những “khoảnh khắc mùa đông”

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 4

Mùa đông của bạn đúng là cực kỳ lãng mạn. Kể cả những cành cây trụi lá cũng có thể khiến bạn làm một bài thơ về tâm hồn bất diệt, về dũng khí kiên cường của một vị anh hùng.

4. Đôi găng tay đơn giản.

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 5

Bạn có một mùa đông khá dễ chịu vì bạn thấu hiểu mùa đông. Bạn biết rất rõ là để khỏe mạnh, để có năng lượng trong mùa đông, bạn cần ăn, ngủ, nghỉ như thế nào cho hợp lý. Điều này thật tuyệt vì bạn chẳng ngốc nghếch để mình bị dính vào mấy vụ viêm đường hô hấp, cảm lạnh bất thình lình.

5. Chiếc móc đeo chìa khóa handmade do người bạn đặc biệt tặng.

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 6

Mùa đông của bạn là một mùa đông bận rộn với đầy ắp những công việc thú vị. Khi thì bạn làm một tấm thiệp nhỏ, lúc bạn lại tíu tít với những chiếc mũ, chiếc khăn do bạn tự đan. Và bạn lúc nào cũng tươi tỉnh như ánh sáng mặt trời.

6. Hộp ô mai gừng cay nồng.

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 7

Bạn có một mùa đông ấm áp tình bạn. Dù chỉ là một quả ô mai, bắp ngô nướng, chiếc bánh mì nóng giòn, bạn và các BFF của mình cũng có thể sung sướng chia nhau và cười khúc khích… Bạn yêu mùa đông cực kỳ vì luôn nhận thấy lúc nào mình có cảm giác “măm” ngon miệng hơn bất cứ mùa nào trong năm.

7. Tấm thiệp Giáng sinh.

Trắc nghiệm: Bạn & Thiên thần hộ mệnh mùa đông 8

Mùa đông của bạn nhẹ nhàng, thanh thản như một làn gió. Bạn tận hưởng “vòng quay thời gian” của mình bằng cách tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm việc mình thích, như: nghe nhạc, đọc sách, lang thang ngắm cảnh với ý nghĩ “năm mới sắp tới rồi, thật tuyệt”!

ChuZu