Apax Singers năm nay là khóa học hát bằng tiếng Anh, dành cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi được triển khai tại các trung tâm trong hệ thống Apax English ở Hà Nội và TP HCM. Hơn cả một khóa học, Apax Singers sẽ tiếp tục tạo nên những sân chơi mới lạ, thú vị cho học viên Apax English; Đánh thức năng khiếu, khơi dậy tiềm năng của Học viên của Apax English và cho các bạn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động biểu diễn nghệ thuật; Giúp các bạn tự tin, mạnh dạn hơn.

Và để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp dành cho các bạn học sinh của khóa học Apax Singers năm nay, là cơ hội để các học viên có một sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp cho riêng mình ngay từ khi còn nhỏ góp phần tạo nên sự thành công hơn nữa trong tương lai, trung tâm Apax English đã tổ chức chương trình Tổng kết Apax Singer khóa 1 năm 2017.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật diễn ra tại Nhà Văn hóa Học sinh, Sinh viên Hà Nội vào ngày 20/8.

Góp mặt trong Hội đồng nghệ thuật của chương trình có Nhạc sĩ Vũ Trọng Phương, thầy Travis Stewart (Đại diện Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax English), cô Nguyễn Thị Huyền Vân (Ban tổ chức Apax Singers), Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình (Phó Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền Phong), cô Trần Thị Thanh Ngân (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Cổng thông tin).

Tràn đầy cảm xúc với

16 tiết mục của các trung tâm Apax English đã mang tới cho chương trình tổng kết những sắc màu rực rỡ, đa cảm xúc. Các bạn học sinh không chỉ thể hiện khả năng hát bằng tiếng Anh cực kỳ điêu luyện, mà còn cho Hội đồng nghệ thuật và khán giả thấy được sự hồn nhiên, sôi động.

Các vị Huấn luyện viên Âm nhạc đã biên đạo cho các bạn học viên những tiết mục vô cùng xuất sắc. Cùng với đó là sự khổ luyện, tự tin để mang tới sân khấu Apax Singers màn trình diễn chuyên nghiệp nhất.

Tràn đầy cảm xúc với

Trung tâm Apax English Nguyễn Chí Thanh với tiết mục "Silent night,What make you beautiful".

Hội đồng nghệ thuật đã rất ấn tượng với các tài năng nhí. Một số trung tâm được đánh giá cao như: Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Quốc Việt, Lý Thường Kiệt, Hà Đông... bởi các bạn đã có tinh thần tập thể rất lớn, phối hợp ăn ý với nhau và đặc biệt là không ngại tỏa sáng.

Tràn đầy cảm xúc với

Với hai ca khúc "Sing Me To Sleep" và "Hello Việt Nam" cô ca sĩ nhí Cao Lê Hà Trang khiến nhiều người phải trầm trồ với kỹ năng hát tiếng Anh và giọng hát cao vút.

Tại sân khấu của buổi tổng kết chương trình Apax Singers khóa 1 tại Hà Nội, các bạn nhỏ được giao lưu với cô ca sĩ nhí rất xuất sắc Cao Lê Hà Trang (The Voice kids 2014). Chắc chắn rằng Cao Lê Hà Trang sẽ truyền thêm được rất nhiều cảm hứng, niềm đam mê âm nhạc tới tất cả các bạn học sinh của Apax Singers.

Tràn đầy cảm xúc với

Không chỉ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, các bạn học viên còn được tham gia trò chơi giao lưu cực kỳ sôi động và náo nhiệt. Khán phòng trở nên rộn ràng với phần thi tài của 10 bạn nhỏ.

Chương trình Tổng kết Apax Singers 2017 tại Hà Nội đã khép lại với muôn màu cảm xúc. Khóa học hát bằng tiếng Anh Apax Singers đã vô cùng thành công khi không chỉ cho học viên của mình những kiến thức về thanh nhạc, về ngôn ngữ mà còn cho các bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Chúng mình hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Chương trình Tổng kết Apax Singers 2017 nhé!

Tràn đầy cảm xúc với

Tràn đầy cảm xúc với

Tràn đầy cảm xúc với

Tràn đầy cảm xúc với

Tràn đầy cảm xúc với

Tràn đầy cảm xúc với

Tràn đầy cảm xúc với

 

Ngọc Hà