Đây là cuộc thi nghệ thuật dành cho lứa tuổi học sinh, “Chuyên đề những Ngôi trường toàn diện” - Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa - Giáo dục Trạng nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam.

Trao giải cuộc thi ''Cùng Đức Việt và O´Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm'' - Ảnh 4Trường Tiểu học Mộc Lỵ (tỉnh Sơn La) xuất sắc giành giải Đặc biệt của cuộc thi

Vượt qua vòng sơ loại, hơn 200 học sinh đại diện cho nhiều trường học của các tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Sơn La, Lào Cai... đã tranh tài tại Vòng Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII năm 2022 tại thủ đô Hà Nội trong hai ngày 3 và 4/12. 

Trao giải cuộc thi ''Cùng Đức Việt và O´Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm'' - Ảnh 2Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và sáng tạo

Nội dung các tiết mục đa dạng với các chủ đề về mái trường, thầy cô, tình yêu quê hương, đất nước, các làn điệu dân ca...

Tại cuộc thi chung kết, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt xuất sắc cho đội nghệ thuật của Trường Tiểu học Mộc Lỵ, Mộc Châu, tỉnh Sơn La, với trị giá giải thưởng là 80 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải xuất sắc, giải nhất, nhì, ba cho các đội nghệ thuật có thành tích tốt tại cuộc thi.

Trao giải cuộc thi ''Cùng Đức Việt và O´Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm'' - Ảnh 3Cuộc thi chung kết có hơn 60 tiết mục tham dự.

Cuộc thi “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” được tổ chức từ năm 2015. Qua 8 lần tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh tại nhiều tỉnh, thành phố.

Tham gia cuộc thi, các bạn không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước. Cuộc thi đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng các ngôi trường thân thiện và hạnh phúc.