Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế

Tư Chương
Vừa qua, Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã tổ chức họp mặt hội viên tại các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế.

Chương trình được tổ chức trọng thể tại Cung Thiếu nhi TP. Đà Nẵng. Tại buổi Họp mặt, Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” trao tặng học bổng cho 220 sinh viên là con em đồng bào các dân tộc thiểu số đang học tập tại Đại học Đà Nẵng và con em các chiến sĩ Vùng 3 Hải quân và lực lượng Kiểm ngư chi đội 3 (mỗi suất 1 triệu đồng và quà tặng).

Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế - Ảnh 6

Nhân dịp này, Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã tổ chức kết nạp 44 hội viên mới tại các địa phương Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế.

Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế - Ảnh 2
Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tổ chức kết nạp và trao thẻ hội viên cho các thành viên mới

Nhân dịp này, bác Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” đã xúc động phát biểu về quá trình phát triển của Quỹ học bổng Vừ A Dính, sự trưởng thành và những góp quý báu của Hội viên CLB “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” trên cả nước và cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài.

Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế - Ảnh 3
Bác Trương Mỹ Hoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Theo đó, tính đến nay CLB kết nạp 3.021 hội viên,  135 đơn vị hội viên tập thể gồm 32 đơn vị nước ngoài (16 đơn vị ở Australia, 15 đơn vị ở Châu Âu, 01 đơn vị ở Châu Á) và 103 đơn vị trong nước. Riêng TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế có 122 hội viên.

Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế - Ảnh 5
Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế - Ảnh 4

Thay mặt cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu, nhà báo Nguyễn Trân Châu, Phó TBT Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Phó Giám đốc Quỹ đã trao thư cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng các hoạt động của Quỹ và CLB trong nhiều năm qua.

Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế - Ảnh 1
Nhà báo Nguyễn Trân Châu trao thư cảm ơn cho các đơn vị đồng hành cùng Quỹ

Đồng thời, Phó Giám đốc Quỹ gửi cảm ơn tới Thành đoàn Đà Nẵng và Cung Thiếu nhi thành phố đã phối hợp tổ chức thành công chương trình, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đoàn công tác, nhà tài trợ và đại biểu tham dự.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trao học bổng cho sinh viên và con em chiến sĩ Hải quân tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Khởi công xây dựng công trình lưu niệm Anh hùng Phan Đình Giót

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng nay (25/2/2024), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn và khởi công xây dựng Công trình lưu niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Phan Đình Giót.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Tháng Thanh niên là trung tâm của phong trào Thanh niên tình nguyện""

Phát biểu tại Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ mong muốn đoàn viên, thanh niên phát huy thật tốt trên các vị trí công tác của mình, đóng góp quan trọng cho việc thực hiện các mục tiêu chung của cơ quan, đơn vị mình và của cả nước.