Hiện nay, Tiktok đang là MXH được nhiều người ưa chuộng bậc nhất bởi nó có lợi thế về âm thanh và hình ảnh động vô cùng thu hút. Trong thời gian qua, Tiktok cũng ghi nhận số người dùng tăng trưởng chóng mặt, trở thành nền tảng sáng tạo nên hàng loạt trào lưu hút view.

Trào lưu biến hình

Nhiều người chia sẻ rằng, Tiktok có một sức hút kì lạ đối với họ, dù chỉ là những video ngắn nhưng họ có thể ngồi hàng giờ để lướt từ video này sang video khác mà không biết chán, thay vì ngồi xem TV hay Youtube. Trước đó, MXH này đã xuất hiện hàng loạt trend hot như Vũ điệu AAA, Lau gương biến hình, Anh Taxi à hay nhảy cover Hai bàn tay của em... Riêng với trend Lau gương biến hình, Hậu Hoàng hay Misthy từng thực hiện và thu hút tới hàng triệu lượt xem.

Trào lưu biến hình

Gần đây thì Tiktok Việt Nam cho đến nước ngoài lại có một trend biến hình thu hút người trẻ cực kì thú vị. Dám chắc sau khi xem xong video này không ít người phải "mắt chữ O mồm chữ A" vì quá bất ngờ trước màn biến hóa thần thánh đến khó tin.

Trào lưu biến hình
Trào lưu biến hình

Theo đó, video này sẽ cho thấy sự thay đổi bất ngờ của khuôn mặt chỉ qua động tác đổi góc máy. Nếu để góc từ dưới chốc ngược lên trên, gương mặt sẽ lộ khá nhiều khuyết điểm như nọng cằm nhưng khi đổi góc trực diện, khuôn mặt của người dùng lại trở về trạng thái thon gọn. Nhờ cách làm này mà nhiều Tiktoker đã cho ra video biến hình "đỉnh của chóp". Giờ đây, gen Z chẳng ngại khoe "nọng lái lai" và chứng minh chân lí mặt "mũm mĩm" chỉ là do góc máy mà thôi.

Trào lưu biến hình
Trào lưu biến hình
Trào lưu biến hình

Không chỉ khuấy đảo giới trẻ Việt Nam, trend đổi góc máy này còn thu hút rất nhiều Tiktoker của nước ngoài. Hiện tại đã có tới hớn 94 nghìn người thi nhau thực hiện thử thách hot hit với những video biến hình "ảo tung chảo". Chỉ cần vài bước đơn giản nhưng cũng đã thu về hàng triệu view, chần chừ gì mà không thử ngay và luôn.