Trao quà Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn

Phan Cường
Ngày 3/2/2024, Đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh đã trao 10 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) giúp các em học sinh và gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đây là số tiền của chị Lan (hiện đang làm việc tại Úc) gửi về thông qua Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp đến các gia đình.

Thay mặt nhà hảo tâm, đại diện lãnh đạo địa phương, Đoàn Thanh niên xã, Ban Giám hiệu, Liên đội trường  TH Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà) đã trao 4 suất quà cho các em học sinh
Thay mặt nhà hảo tâm, đại diện lãnh đạo địa phương, Đoàn thanh niên xã, Ban Giám hiệu, Liên đội trường TH Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà) đã trao 4 suất quà cho các em học sinh...

Nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán đang đến gần, những phần quà tuy không phải lớn nhưng là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách - một trong những truyền thống tốt đẹp thể hiện tấm lòng của người con xa quê hương.

... và đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh cùng lãnh đạo địa phương trao 6 suất quà cho người dân ở xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh
... và đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh cùng lãnh đạo địa phương trao 6 suất quà cho người dân ở xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trao quà Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Nhịp cầu yêu thương của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhịp cầu yêu thương khác

Nối vòng tay êm ấm

Thần Sa và Sảng Mộc là 2 xã khó khăn nhất của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, cuộc sống của người dân còn nghèo khó nên các bạn học sinh nơi đây còn rất nhiều thiếu thốn.

Xúc động chương trình “Ấm áp nghĩa tình” mùa Xuân

Chương trình do Chi bộ Đảng, Ban Công tác mặt trận, các đoàn thể, tổ dân phố trên địa bàn dân cư số 9, phường Ngọc Hà (quận Ba Đình, TP. Hà Nội) tổ chức trao quà Tết cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Teen Quảng Trị giao lưu cùng báo Đội

Mới đây, các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Du (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đã vui mừng chào đón chương trình Giao lưu hưởng ứng phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Vòng tay ấm của báo Đội

Những ngày cuối năm rộn ràng, đoàn công tác của Báo TNTP&NĐ cùng Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã có dịp đến thăm, tặng quà và trao học bổng cho gần 200 học sinh trường TH&THCS Triệu Thượng (điểm trường Trấm), huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.