Trao quà Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn

Phan Cường
Ngày 3/2/2024, Đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh đã trao 10 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) giúp các em học sinh và gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đây là số tiền của chị Lan (hiện đang làm việc tại Úc) gửi về thông qua Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp đến các gia đình.

Thay mặt nhà hảo tâm, đại diện lãnh đạo địa phương, Đoàn Thanh niên xã, Ban Giám hiệu, Liên đội trường  TH Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà) đã trao 4 suất quà cho các em học sinh
Thay mặt nhà hảo tâm, đại diện lãnh đạo địa phương, Đoàn thanh niên xã, Ban Giám hiệu, Liên đội trường TH Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà) đã trao 4 suất quà cho các em học sinh...

Nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán đang đến gần, những phần quà tuy không phải lớn nhưng là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách - một trong những truyền thống tốt đẹp thể hiện tấm lòng của người con xa quê hương.

... và đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh cùng lãnh đạo địa phương trao 6 suất quà cho người dân ở xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh
... và đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại Hà Tĩnh cùng lãnh đạo địa phương trao 6 suất quà cho người dân ở xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trao quà Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Nhịp cầu yêu thương của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhịp cầu yêu thương khác

UPU - Tiếp bước em đến trường

Vào một buổi chiều mùa đông se lạnh đầu năm mới, gần 200 bạn học sinh dân tộc thiểu số tại điểm trường Lịch Sơn thuộc trường Tiểu học La Hiên (huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) đã được nhận những món quà ấm áp, nghĩa tình từ Ban Tổ chức (BTC)- Ban Giám khảo (BGK) cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU.

Hội chợ tuổi thơ, giúp bạn nghèo vui Tết

“Hội chợ tuổi thơ” giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tinh thần tiết kiệm cho đội viên, thiếu nhi, tham gia tích cực trong các hoạt động tập thể, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và rèn lòng nhân hậu, cảm nhận được niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần khi giúp đỡ được người khác.

Ước mơ của trẻ em xóm ngụ cư

Hơn 30 bạn nhỏ đang sinh sống tại các xóm ngụ cư nghèo trên địa bàn quận Tân Phú (TP. Hồ Chí Minh) đều đặn gặp nhau vào sáng Chủ nhật hằng tuần tại thư viện cộng đồng “Tổ Kiến Nhỏ” (nằm trên đường Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) để được đọc sách và giao lưu, kết nối...

Công trình Măng non "đặc biệt" của đội viên TP. Phú Quốc

Hội đồng Đội TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) sẽ trao tặng 2 Công trình Măng Non “Trang bị thiết bị hoạt động Đội cho Liên Đội” trong năm học 2023 – 2024 cho các Liên đội. Đây là chương trình ý nghĩa do học sinh toàn thành phố chung tay thực hiện.